Game4V.com - Cộng đồng gMO Thành Cát Tư Hãn đang lên cơn “cuồng”, chế đủ nội dung “khó đỡ” về phiên bản mới dù chưa hề biết “mặt mũi” Big Update tháng 8 của trò chơi có gì.

Game4V.com - Cộng đồng gMO Thành Cát Tư Hãn đang lên cơn “cuồng”, chế đủ nội dung “khó đỡ” về phiên bản mới dù chưa hề biết “mặt mũi” Big Update tháng 8 của trò chơi có gì.

Mới đây, trên Fanpage của Thành Cát Tư Hãn hé lộ thông tin, trong tháng 8, trò chơi sẽ cập nhật phiên bản mới và “mở đường” gây tò mò cho game thủ bằng một câu hỏi “Big Update sắp ra mắt, ai đoán đúng được code xịn”. Ngay lặp tức, hàng trăm game thủ đã trổ tài “chế” và đoán già đoán non cho nội dung sắp tới. Những ý tưởng của game thủ đa phần đều vô cùng “bựa” và “khó đỡ” khiến chủ đề càng lúc càng sôi nổi và gây những trận cười ngả nghiêng.

Đa số câu chuyện đang nghiêng về nội dung “Giải cứu công chúa và Bikini bị mất”.

Cộng đồng mạng đoán già đoán non đủ kiểu về nội dung Big Update

Game thủ có nickname Vũ Duy Cường “chế”: “Hãn Vương có một cô con gái xinh đẹp tuyệt trần, bèn tổ chức kén chồng cho nàng. Anh hùng thiên hạ tề tựu về quá đông, trong đó có nhiều anh đẹp trai vô đối nhưng công chúa lại phải lòng một chàng “thánh” gì gì đó. Xui sao có một thằng vì si mê công chúa đến phát cuồng nên đeo nàng như đỉa đói rồi còn ăn cắp quần áo của nàng về để thỏa sự si mê, hehe. Chuyện tình tay 3 bắt đầu từ đây, tèn tén ten”. Đồng tình với game thủ này, Trần Nhật Anh phụ họa thêm “Thời thế loạn lạc, thổ phỉ, phản quân nổi lên khắp nơi, trong một chuyến đi shooping, công chúa bị mê hoặc bởi một tiệm bán bikini, bị chủ tiệm dùng một bộ bikini hở hang rực rỡ lừa rồi bắt cóc luôn. Ai anh hùng thì ra tay cứu công chúa đi, nhớ mang về luôn bộ bikini công chúa mê để được nàng mặc cho chiêm ngưỡng nha”.

Hiện có hơn 20 game thủ vào chế truyện phiên bản mới của Thành Cát, những câu chuyện bựa này đã thu hút hàng trăm game thủ vào like và tạo một làn sóng lan truyền trên các diễn đàn mạng. Cụ thể, công chúa có một bộ Bikini đi biển rất “độc” và nàng vô cùng yêu quý nó, chẳng may, bikini bị một kẻ cuồng không rõ danh tín cuỗm mất, công chúa ngày đêm sầu lo héo úa, nhờ các tay hảo hán anh hùng vào cuộc truy tìm. Ai tìm được bikini mang về sẽ được phong làm “Thánh Bikini”. Câu chuyện mang yếu tố hài hước và khả năng “bựa” lên đến hàng “Thánh” đã khiến cộng đồng Thành Cát khoái trá và bị cuốn vào cuộc chơi “nhìn Big update đoán nội dung”. Các bình luận ngày càng nhiều và sôi nổi, cho thấy game thủ đang rất hào hứng chờ đón nội dung Big Update sắp tới của tựa game nhập vai 3D đẹp mắt đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, với nội dung đột phá, cho phép người chơi nhập vai Hãn Vương, chinh phục và thảo phạt các vùng thảo nguyên, xây dựng cho mình một đế chế riêng, Thành Cát ngày càng thay da đổi thịt và có những biến chuyển tích cực, đặc biệt đi đầu trong việc chiều chuộng và lấy lòng người chơi qua hàng loạt các sự kiện, tính năng hot như Siêu Chiến Binh, Võ Học Kỳ Tài, Quân Đoàn Chiến, các giải đấu liên server,…. Sắp tới, bản Big Update của trò chơi này cũng sẽ “quy tụ” nhiều tính năng chuẩn hứa hẹn làm đẹp lòng game thủ.

Thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ sớm cập nhật đến bạn đọc trong các bản tin sắp tới.

Tải và trải nghiệm Thành Cát Tư Hãn mobile tại http://thanhcat.com/dl?p=204 hoặc nhắn tin TCTH gởi 8040.

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

thanhcattuhan-Ansucmanh.jpg Kích thước: 115,3 KB Đọc: 0