Chân dài 1m12 của làng thời trang Việt tiết lộ, Dư Văn Lạc là mẫu đàn ông lý tưởng của mình và cô đang chờ ngày được sánh đôi bên nam diễn viên tài hoa ở Hà Nội.

Vào tháng 11 tới đây, nam diễn viên đình đám xứ Cảng thơm là Dư Văn Lạc sẽ góp mặt trong một sự kiện thời trang do Salvatore Ferregamo tổ chức ở Hà Nội. Đại diện Việt Nam góp mặt trong sự kiện này là Đàm Vĩnh Hưng và siêu mẫu Thanh Hằng.

Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model chia sẻ, cô đang rất hào hứng với buổi gặp gỡ này, bởi Dư Văn Lạc là một diễn viên Hoa ngữ mà người đẹp yêu mến, đồng thời cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của cô. Cô cũng chuẩn bị tinh thần để gây ấn tượng với chàng trai đẹp trong lần đầu gặp gỡ.

Dư Văn Lạc.

Dư Văn Lạc được khán giả Việt Nam biết đến qua vai chính của nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Bản sắc anh hùng, Tình mê, 3D Âm mưu hoàng tộc.

Ngắm Thanh Hằng quyến rũ trong bộ ảnh mới:

Bộ ảnh đuợc thực hiện bởi stylist Trịnh Tú Trung, nhiếp ảnh Tom Nguyễn, chuyên viên trang điểm Nam Doo, thiết kế của Huy Trần, Tú Tạ, Tăng Thành Công và phụ kiện độc đáo của Đỗ Vân Trí.

Du Dương

Theo Tri Thức