Trong lễ khai mạc triển lãm Moto Show 2011 vào sáng 16/11 tại TP HCM, Thanh Hằng có dịp tái ngộ nhiều người bạn thân thiết trong làng giải trí như ca sĩ Tuấn Hưng, siêu mẫu Thu Hằng. Cô tíu tít trò chuyện, hỏi thăm công việc của chàng ca sĩ 'Cầu vồng khuyết' sau thời gian dài không gặp mặt.

>> Thanh Hằng khoe trọn tấm lưng trần
>> Thanh Hằng lái xe trên đường đua F1

Diện bộ đầm đen kín đáo của nhà thiết kế Lý Quý Khánh, Thanh Hằng khiến mình thêm nổi bật với chiếc vòng cổ độc đáo màu đồng. Dù không hề khoe vòng 1 hay lưng trần gợi cảm như trong những lần xuất hiện gần đây nhưng đường xẻ táo bạo ở chân váy, lại giúp cô để lộ đôi chân dài 1m12 của mình.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng tham gia event và bất ngờ xuất hiện từ trên cao. Anh góp vui cho chương trình bằng một ca khúc sôi động.

Quen biết nhau từ lâu nhưng vì bận công việc riêng nên Tuấn Hưng và Thanh Hằng ít có cơ hội gặp mặt. Trong buổi hội ngộ sáng 16/11, cả hai tranh thủ hỏi thăm nhau.

Khi chụp ảnh kỷ niệm, Tuấn Hưng phải kiễng chân để xứng với chiều cao của người đẹp "Những nụ hôn rực rỡ".

Vì váy có đường xẻ cao nên khi ngồi trong xe hơi tạo dáng cho các phóng viên, Thanh Hằng luôn cẩn thận giữ váy, tránh tình trạng bị "lộ hàng".

Siêu mẫu Thu Hằng vô tình cũng diện kiểu đầm đen kín đáo như Thanh Hằng. Cô đảm nhận vai trò MC tại event.

Hai người đẹp tên Hằng cùng đọ dáng vóc và nhan sắc.

Siêu mẫu Vương Thu Phương với đôi cánh thiên thần trắng ấn tượng.

Người đẹp Phan Như Thảo để lộ lưng trần.

Ảnh: Trung Chiến