Xahoi - "Đã từng đến với nhau rồi chia tay, đã từng có những khi giận nhau rất lâu, nhưng cho đến bây giờ vẫn là bạn của nhau, quan tâm nhau, đó là cái duyên", cô viết.

Thanh Thảo - Quang Dũng "gương vỡ lại lành".

Sau chuyện tình tốn nhiều giấy mực trên các mặt báo, Thanh Thảo và Quang Dũng có một thời gian dài gần như tránh mặt nhau. Quang Dũng kết hôn với hoa hậu Jenifer Phạm và có với nhau một bé trai nhưng cuộc hôn nhân ấy cũng nhanh chóng kết thúc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Thanh Thảo sau nhiều mối tình đổ vỡ, mãi đến tận bây giờ mới tìm được người đàn ông mà cô có ý định gắn bó lâu dài nhưng đám cưới vẫn chưa diễn ra.

Quang Dũng tới mừng sinh nhật Thanh Thảo.

"Gương vỡ lại lành", thời gian gần đây, người ta thấy Thanh Thảo và Quang Dũng đã vui vẻ trở lại với nhau, hay nhắc tới nhau và cùng nhau xuất hiện trong những bữa liên hoan. Theo năm tháng, tình yêu không còn, những giận hờn cũng qua đi, chỉ còn đọng lại tình bạn chân thành.

Thanh Thảo và những người bạn khoe CD mới của Quang Dũng.

Nhận được món quà Quang Dũng tặng là CD Tình khúc Phạm Duy, Thanh Thảo không giấu được cảm xúc cũng như niềm tự hào về người "bạn già" của mình.

"Không ồn ào PR báo chí dưới mọi hình thức, không tạo scandal nhảm nhí, không tổ chức fan club, không cố chen chân vào thị trường náo nhiệt... Ngay cả khi ra mắt một sản phẩm độc đáo như Tình ca Phạm Duy bằng đĩa than, loại hình này chưa có ca sĩ nào thực hiện trong bao năm qua, tạo ấn tượng mạnh và đầu tư rất tốn kém, mà anh cũng không gây chú ý bằng bất cứ hình thức nào. Cứ âm thầm lặng lẽ yêu nghề theo cái cách của anh, vậy mà nhắc đến tên tuổi của anh thì ai cũng phải công nhận sự thành đạt.

Thành đạt- không phải chỉ trong nghệ thuật mà ngay cả trong cuộc sống, anh đã có sự an toàn nhất cho tương lai, giúp cho cả gia đình lớn có cuộc sống tốt đẹp, sung túc. Bản thân anh, dù cho ai đó nói anh đã qua thời hot nhất, và mỗi năm, có khi là cả 2 năm anh mới phát hành 1 album, cũng không chạy theo trào lưu quay MV, làm single... nhưng chỉ cần nhìn vào lịch bay show hải ngoại, hoặc góp mặt trong những sự kiện quan trọng, là sẽ hiểu được giá trị dành cho sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu của những sản phẩm âm nhạc của anh.

CD làm bằng đĩa than của Quang Dũng.

Anh may mắn có được giọng hát, ngoại hình và cả một con đường đi riêng, nên từ một ca sĩ mà mình không biết mặt biết tên của chuyến đi lưu diễn đầu tiên cách đây hơn chục năm, anh giờ đã là "sao". Nhưng cái ngôi sao gắn trên người anh đối với mình không hề quan trọng, vì mình còn vào nghề trước anh, tên tuổi cũng nổi tiếng trước anh, điều quan trọng là 10 năm qua mình và anh vẫn là bạn, có thể nói là một tri kỷ mà mình có thể ngồi trò chuyện hằng giờ.

Sự điềm đạm, trầm tĩnh và sâu sắc của anh đủ để giải tỏa mọi vui buồn trong lòng mình, làm mình cười mà cũng lấy đi cả nước mắt... Có một người bạn như anh suốt bao năm qua là điều mình luôn trân trọng, gìn giữ và mong muốn mọi thứ tốt đẹp nhất.

Đã từng đến với nhau rồi chia tay, đã từng có những khi giận nhau rất lâu, nhưng cho đến bây giờ vẫn là bạn của nhau, quan tâm nhau, đó là cái duyên mà cũng là vì ở anh, cách cư xử đậm tình trước sau nhất, đáng trân trọng nhất.

Cầm món quà anh mới tặng mình, chiếc đĩa than rất công phu của anh, mình bỗng dưng có hứng để viết vài dòng cho sự hãnh diện vì bạn thân của mình là một ca sĩ rất nghiêm túc trong công việc, luôn cầu tiến trong sự nghiệp nhưng khi đã vui chơi cùng anh em bạn bè thì lại rất hết mình mà còn.... có tí quậy nhẹ...

Chúc cho sản phẩm âm nhạc mới của anh luôn được mọi người nâng niu đón nhận nhé bạn...già..." - Thanh Thảo viết.