Hương tâm sự, cho đến 1 ngày, cô đã lột được cái mặt nạ đạo đức giả anh chàng cố công xây dựng, đó là ngày cô phát hiện chiếc điện thoại chứa đầy phim đen kia vẫn nằm yên lành trong ngăn kéo bàn làm việc ở phòng của anh chàng.

Nhiều nàng đã phải choáng váng khi phát hiện ra ẩn sau về bề ngoài mẫu mực, lịch sự, đạo mạo của người yêu mình là một kẻ đạo đức giả chính hiệu...

Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) là một cô gái từng rơi vào hoàn cảnh như thế. Cô đã kinh hoảng và choáng váng vô cùng khi phát hiện ra bộ mặt thật của người yêu mình - một anh chàng siêu đạo đức giả.

“Từ khi mình gặp anh ta cho đến lúc chính thức yêu nhau, anh ta luôn để lại ấn tượng trong mình là một người nhẹ nhàng, chu đáo, rất lịch sự với phụ nữ và sống nghiêm túc, chuẩn mực. Một đối tượng như thế thì còn gì bằng…” – Hương cười khổ bắt đầu câu chuyện.

Hương kể, khi đã chính thức yêu nhau được 1 thời gian ngắn, cô dẫn anh chàng đến giới thiệu với bạn bè và về ra mắt gia đình thì cũng đều nhận được những tín hiệu phản hồi rất tốt. Điều đó khiến cô rất vui và càng yên tâm, tin tưởng thêm vào lựa chọn của mình. Nhưng ai ngờ đâu, những sự thật dần dần được hé lộ về anh ta khiến Hương không khỏi sốc.

“Lần đó, mình lấy điện thoại của anh ta chơi game, và thật bất ngờ khi tìm thấy nhiều video khả nghi được lưu trong một file bí mật, mà cũng do mình vô tình mới lần mò ra được. Hỏi anh ta thì sau vài giây ngỡ ngàng, anh ta thản nhiên nói: 'Anh cũng không biết! Em thử mở ra xem là cái gì?'. Nghe thế, mình liền mở ra xem, nhưng khiến mình giật thót phải tắt ngay đi, bởi, tất cả đều là những đoạn phim đen” – Hương nhăn mặt nhớ lại.

Chiếc điện thoại đã giúp cô lột được "mặt nạ" mà người yêu dùng che giấu bản chất bấy lâu nay (Ảnh minh họa)

Tiếp đó, Hương lớn tiếng chất vất bạn trai thì nhận được câu trả lời: “Anh không biết thật mà! Thôi chết rồi, mấy hôm trước thằng bạn anh mượn điện thoại dùng mấy hôm, đích thị nó là chủ nhân của mấy đoạn phim này rồi!”. Hương nghe lí do khá thuyết phục, lại nghĩ một người đạo mạo như anh chàng thì khó bề mà có gì dính líu tới phim đen được, vì thế cô cũng tạm tin. Ngay hôm sau, Hương thấy anh ta dùng điện thoại khác, “cùi” hơn rất nhiều, với lí do: “Thằng bạn anh mượn điện thoại kia rồi!”.

Hương kể thêm, anh chàng luôn tâm sự với cô rằng, anh ta chỉ thích những cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, giản dị như Hương thôi, chứ mấy cô nàng ăn mặc sexy, váy ngắn áo ngắn là anh ta ghét lắm, nhìn thấy là chướng mắt. “Cho dù có xinh đẹp, bốc lửa đến đâu thì cũng chỉ là một phường mất nết mà thôi, cái loại đó có cho anh cũng không thèm” – nguyên văn lời anh chàng. Nói đi đôi với làm, trên mạng mỗi khi thấy có cô nàng nào khoe thân lố lăng là anh ta đều vào “ném đá” không thương tiếc, thậm chí còn dùng những từ ngữ khá nặng nề để lên án.

“Đi ra ngoài với mình, gặp cô nàng xinh đẹp nào ăn mặc thiếu vải là thể nào anh ta cũng phải buông vài câu thóa mạ. Nhưng sau đó, thấy anh ta cứ ngoái nhìn mãi cô nàng đó, mình bèn hỏi: 'Anh ghét thì nhìn người ta làm gì lắm thế!', thì anh chàng vội vàng quay đi và lảng sang chuyện khác!” – Hương giãi bày.

Hương tâm sự , cho đến 1 ngày, cô đã lột được cái mặt nạ đạo đức giả anh chàng cố công xây dựng, đó là ngày cô phát hiện chiếc điện thoại chứa đầy phim đen kia vẫn nằm yên lành trong ngăn kéo bàn làm việc ở phòng của anh chàng. “Các video vẫn chưa hề được xóa, và trong phần tin nhắn còn chứa đựng thêm rất nhiều thông tin động trời.

Hóa ra đám phim đen kia chính xác là của anh ta sưu tập từ trước đến nay, khi bị mình tìm thấy thì tiếc của không muốn xóa đi nên đành dùng điện thoại khác, giấu chiếc kia ở nhà để xem 1 mình. Anh ta và vài người bạn còn có thú vui 'check hàng', mỗi khi có 'hàng' ngon thì đều 'share' cho nhau. Phát hiện ra tất cả những điều đó, mình thực sự sốc . Nhưng nói đi cũng phải nói lại, anh ta quả đúng là siêu đạo đức giả!” – Hương dở khóc dở cười cho hay.