Sau vài phút loay hoay mở hộp, người đàn ông này vã mồ hôi hạt trước những gì ông nhìn thấy. Thì ra lý do khiến điện nhà trọ của ông chập chờn là do 2 con rắn đã chui vào ổ điện.

Mới đây trên một tài khoản cá nhân tại thành phố Morganton bang North Carolina, Mỹ có chia sẻ một câu chuyện khiến nhiều người nghe song vô cùng hoảng sợ.

Cụ thể, một người đàn ông ở bang North Carolina vẫn chưa hoàn hồn khi chia sẻ câu chuyện vừa xảy ra với mình. Theo như những gì người đàn ông này kể lại rằng, gần đây, điện ở khu nhà trọ của ông ấy thường xuyên bị mất hoặc lúc được lúc không khiến những người thuê trọ ở nhà ông phàn nàn rất nhiều cùng với đó là những âm thanh lạ phát ra từ hộp ổ điện. Đến khi không thể chịu được nữa, người đàn này quyết định mở hộp điện ra kiểm tra xem rút cuộc vì sao điện khu trọ lại chập chờn như vậy.

Thay dien chap chon, chu nha buc minh thao hop dien nao ngo 'chet dung' khi thay thu ben trong - Anh 1

Sau vài phút loay hoay mở hộp, người đàn ông này vã mồ hôi hạt trước những gì ông nhìn thấy. Thì ra lý do khiến điện nhà trọ của ông chập chờn là do 2 con rắn đã chui vào hộp điện. Âm thanh lạ khiến khách trọ của ông kêu than chính là tiếng 2 con rắn cắn dây điện. Một con bị điện giật chết, con còn lại cắn đuôi bạn đồng hành cũng chết theo. Dù hai con rắn đều đã bị điện giật chết, nhưng người chủ nhà trọ này vẫn sợ hãi phải gọi người tới giúp đỡ để gỡ bỏ hai con rắn đó khỏi hộp điện.

Thay dien chap chon, chu nha buc minh thao hop dien nao ngo 'chet dung' khi thay thu ben trong - Anh 2

Ngay sau khi bức ảnh và câu chuyện của ông chủ nhà trọ này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, tất cả đều tỏ thái độ sợ hãi và nói rằng những người ở trong khu nhà trọ của người đàn ông kia thật may mắn khi không bị 2 con rắn tấn công. Được biết, 2 con rắn chui vào hộp điện đó là rắn độc rất nguy hiểm.

LA (T/h)