Khi bắt đầu tham gia 'Bước nhảy ngàn cân' Lộc Vượng nặng tới 95kg, chỉ sau 9 tuần anh còn lại 67kg và còn nhẹ cân hơn cả Trấn Thành.

Tập 9 Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng vào tối 30/10 với sự góp mặt của các giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần. Vì chương trình chỉ còn lại 5 thí sinh nên mỗi người sẽ phải trình diễn tới 2 tiết mục, trong đó có 1 bài thi bắt buộc phải nhảy cùng đạo cụ do ban tổ chức đưa ra.

Bài thi đầu tiên của thầy giáo Lộc Vượng được đánh giá là có phần cảm xúc, nhưng chưa mang nhiều các động tác bale. Các giám khảo nhận xét tiết mục nhiều các động tác nhảy đương đại nhiều hơn, không được lệch chủ đề.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: 'Anh dễ xúc động vì các tiết mục nói về tình cảm gia đình, nhưng bài này chưa chạm tới cảm xúc của anh'. Vì vậy, Lộc Vượng chỉ nhận được 3 điểm 7 của các giám khảo.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 1

Lộc Vượng với phần thi đầu tiên không được đánh giá cao

Trong phần thi thứ 2, Lộc Vượng có đạo cụ là quả địa cầu rất khó để giữ vững. Bài thi được đánh giá cao của John Huy Trần, nhưng Đàm Vĩnh Hưng muốn đạo cụ có thể làm lớn hơn để tạo sự bùng nổ.

Lộc Vượng giành được điểm trung bình là 7,8, và giảm được 2,9kg, trung bình được 11,9 điểm. Lộc Vượng hiện tại chỉ còn 67,6 kg, Qua 9 tập thi anh giảm được tới 28 kg, thậm chí số cân nặng hiện nay của anh còn ít hơn so với MC Trấn Thành. Điều này khiến chàng MC hài hước vì bản thân còn nặng hơn Lộc Vượng tới 4 lạng.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 2

Tuy nhiên tiết mục thứ 2 của anh lại nhận được sự khen ngợi của các giám khảo, đặc biệt nỗ lực giảm cân của anh rất cao

Mở đầu đêm thi là màn trình diễn của Ngọc Khánh và bạn nhảy Huỳnh Mến vào vai hai nhân vật phản diện nổi tiếng Maleficent và Ursula trong bản nhạc Hello Bitches.

John Huy Trần đánh giá cao tính giải trí và vẻ đanh đá của thí sinh. Tuy nhiên, Ngọc Khánh lại bị lỗi trong động tác bưng bê và mắc lỗi phối hợp không kịp nên John Huy Trần chỉ cho Ngọc Khánh 7 điểm. Lan Khuê và Đàm Vĩnh Hưng thích tiết mục này nhưng đều đánh giá không quá xuất sắc nên đều cho Ngọc Khánh 9 điểm.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 3

Phần thi đầu tiên của Ngọc Khánh

Trong phần giới thiệu phần thi của Tố Tố, Trấn Thành hỏi Đàm Vĩnh Hưng: Nếu không làm ca sĩ anh sẽ làm gì? Mr. Đàm hài hước chia sẻ: 'Nếu không làm ca sĩ thì có thể mình sẽ đi làm stylish và đi bán hột xoàn' khiến khán giả bật cười.

Trước phần thi của mình, hotgirl trăm ký Tố Tố chia sẻ: Nhờ Bước nhảy ngàn cân, 20 năm rồi mình mới được khen đẹp. Trước giờ vì béo nên mình luôn giấu kín bản thân trong nhưng chiếc áo phông nam rộng, không chăm chút cho bản thân.

Trong đêm thi thứ 9, Tố Tố là thí sinh nữ duy nhất còn sót lại của chương trình, cô tiếp tục thể hiện sự quyến rũ của mình khiến các giám khảo rất hài lòng. Vì trước cô là hai tiết mục không mấy ấn tượng nên Tố Tố nhận được đánh giá cao của cả 3 giám khảo: Đàm Vĩnh Hương và John Huy Trần cho cô 8 điểm trong khi đó Lan Khuê dành cho Tố Tố 9 điểm.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 4

Hotgirl Tố Tố ngày càng xinh đẹp, hấp dẫn hơn

Phần thi của Xuân Lộc được đánh giá là đơn giản nhưng sâu sắc, hai bạn nhảy phối hợp nhuần nhuyễn nâng đỡ lên nhau, kết hợp với phần âm nhạc đầy cảm xúc. Ban giám khảo dành nhiều lời khen ngơi cho Xuân Lộc và bạn đã nhận được điểm 9 từ John Huy Trần và Lan Khuê. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét họ tiếp tục tạo nên một đỉnh cao nữa nên đã cho phần thi này điểm 10 tròn trịa.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 5

Xuân Lộc làm rất tốt phần bưng bê

Tiết mục cuối cùng của chủ đề bale Thái Sơn đã chia sẻ hài hước rằng: Bạn bè mình đã cưới rất nhiều rồi nhưng mình đến hầu như chỉ quan tâm đến cỗ cưới. Không có nhiều kinh nghiệm yêu đương nhưng lần này anh phải tán tỉnh bạn nhảy của mình để tạo ra cảm xúc cho bài nhảy. Cuối tiết mục, Thái Sơn và bạn nhảy đã chạm môi nhau do sự thăng hoa của cảm xúc chứ hoàn toàn không có trong kịch bản.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 6

Thái Sơn trao nụ hôn cho bạn nhảy Phạm Lịch

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét bài nhảy được biên đạo rất tốt gây thăng hoa cho người xem, động tác bưng bê rất đẹp. Tuy nhiên Lan Khuê và John Huy Trần lại nhận xét họ chưa cảm thấy sự thăng hoa và hay bị đứt đoạn cảm xúc. Vì vậy, Lan Khuê và John Huy Trần chỉ cho Thái Sơn 8 điểm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành tặng anh 9 điểm.

Trong phần 2 của tập 9, 5 thí sinh sẽ thực hiện bài nhảy với đạo cụ. Thí sinh phải kết hợp khéo léo bài nhảy của mình, lồng các động tác với đạo cụ đã được phân cho.

Ngọc Khánh đã phải cầm 2 cốc nước trên tay chạy liên tục để có thể nhận được cây dù trong phần trình diễn của mình. Với bản nhạc jazz da diết, mãnh liệt đã khiến Lan Khuê và Đàm Vĩnh Hưng phải nhảy lên bàn và đứng dậy vỗ tay chúc mừng. Lan Khuê nhận xét, Ngọc Khánh đã làm tốt ở phần bưng bê, chọn điểm rơi và bắt kịp tiết tấu để kết hợp cùng bạn diễn. Cuối cùng Lan Khuê dành tặng 9 điểm, Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần 8 điểm. Điểm trung bình sau 2 tiết mục là 8,7 điểm, Ngọc Khánh giảm được 3,6 kg, và có điểm tổng là 12,8.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 7

Ngọc Khánh giành được điểm số tốt với đạo cụ là cây dù

Để nhận được đạo cụ Tố Tố phải bật cóc liên tục nhảy lên xuống một quả bóng và phần thưởng là một sợi dây. Đây là một đạo cụ khó, thậm chí Mr. Đàm còn nhận xét: 'Nhận được đạo cụ này thì biết làm gì, chẳng nhẽ lại đem nhảy dây, hay xiết cổ nhau.'

Tuy nhiên, bài nhảy vẫn được đánh giá cao vì có nhiều động tác khó và giàu cảm xúc. Cả 3 giám khảo đều nhất trí cho Tố Tố 9 điểm. Như vậy sau 2 màn trình diễn đều nhận được lời khen, Tố Tố có điểm trung bình là 8,7, cô giảm được 2,7 kg và có tổng 12,6 điểm.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 8

Tố Tố có màn biểu diễn giàu cảm xúc

Xuân Lộc nhận được đạo cụ là bồn tắm và cậu đã thể hiện một màn nhảy rất hài hước, tạo sự thích thú cho cả 3 giám khảo. Xuân Lộc nhận được 3 điểm 8 cộng với điểm giảm được 3,2 kg. Xuân Lộc an toàn với 12,1 điểm trung bình.

Thái Sơn đã phải ra về vì thua Lộc Vượng chỉ 0,1 điểm, với điểm số 11,8 điểm. Anh là người có phần thi cuối cùng và theo Lan Khuê đánh giá, Thái Sơn đã có một màn trình diễn hết mình, có sự quyết tâm trong ánh mắt. Khi đến với chương trình Thái Sơn nặng 105,2 kg, sau 9 tập thi anh chỉ còn lại 77 kg, giảm được tới 27,7 kg.

Thay giao dien trai giam toi 28kg, gay hon ca Tran Thanh - Anh 9

Cuối cùng, Thái Sơn là người phải ra về vì có điểm số thấp nhất sau 2 phần thi

Theo Thủy Linh (Afamily)/Trí thức trẻ