Tôi rất sốc khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Nhưng người phụ nữ kia nói cô chỉ cần con, không cướp chồng tôi và sẽ lập tức rời khỏi nơi chúng tôi đang sinh sống.

Phununews thân mến!

Cách đây một năm tôi phát hiện ra chồng mình có qua lại với một người phụ nữ. Họ cũng đã có với nhau một đứa con. Lúc đó tôi rất sốc. Nhưng người phụ nữ kia lại nói với tôi cô ấy không cần gì, chỉ muốn kiếm một đứa con để nuôi, mẹ con nương tựa vào nhau lúc già cả. Cô ta hứa với tôi là sẽ nhanh chóng rời khỏi thành phố nơi gia đình chúng tôi đang sinh sống đến một nơi không ai biết. Tôi cảm thấy cô ấy không nói dối nên không làm ầm ĩ chuyện này.

Ban đầu chồng tôi thương và cho cô ấy một đứa con nhưng sau đó anh lại có tình cảm với hai mẹ con họ (ảnh minh họa)

Bây giờ người đàn bà đó và con cô ấy đã đi. Chúng tôi cũng không biết mẹ con cô ấy chuyển đến nơi nào và tôi cũng không có ý định quan tâm nữa. Thế nhưng chồng tôi thì lại khác. Ban đầu chồng tôi nói “anh quan hệ với cô kia vì thấy cô ấy đáng thương quá. Cô ấy cũng chỉ muốn xin một đứa con nên anh giúp thôi”. Nhưng sau khi cô kia sinh con hai người tiếp xúc với nhau. Đến khi cô ấy bỏ đi chồng tôi rất đau khổ. Anh còn bí mật vận dụng mọi mối quan hệ, cố gắng đi tìm cô ta nữa. Mặc dù bây giờ chồng tôi không tìm thấy. Nhưng tôi luôn có cảm giác không an toàn. Tôi cũng không biết mình nên làm gì? Tôi thật sự rất mệt mỏi và đau khổ.

Độc giả: Nguyễn Thị Loan