PNCN - Lý Hùng bị Chi Bảo xử đẹp Cùng nổi tiếng đã lâu, nhưng đến phim Oan nghiệt (ĐD Hoàng Tuấn Cường), Lý Hùng và Chi Bảo mới được đóng chung.

Xét về mặt tuổi tác thì Lý Hùng là đàn anh, trong phim cũng là “đại ca” của Chi Bảo. Vậy mà “đại ca” lại bị đàn em xử đẹp trong vụ tranh chấp hàng trên biển. Đã quen đóng các vai hành động, nhưng trong lúc quay cảnh này, nhìn vẻ mặt dữ dội của Chi Bảo, Lý Hùng đã giật mình. Thấy Chi Bảo hét to và chĩa súng vào mình, Lý Hùng đã lao ngay xuống biển. Lúc được vớt lên, Lý Hùng cười: “Không ngờ đàn em ra độc thủ, né không kịp. Nhờ vậy, tôi chỉ cần diễn một lần”.

Thái Hà

Lê Bê La bị đánh bầm giập

Hóa thân thành cô gái bụi đời Út May trong phim Bụi đời (40 tập, do Galaxy và HK phim sản xuất), Lê Bê La không ngờ mình bị “bầm giập” đúng nghĩa. Số là trong một cảnh quay, Út May quyết đấu với trùm giang hồ để giải thoát cho những người nghèo bị tên này ức hiếp. Trong phim Út May thắng, nhưng ngoài đời, Lê Bê La ê ẩm toàn thân, do bạn diễn quá tay mỗi lần “xáp lá cà”. Tay chân vẫn tím bầm, đau nhức đến mức phải đi khập khiễng, nhưng cô vẫn diễn rất “sung”, bởi theo cô: “Nếu cảnh quay khi lên phim đẹp như mình mong muốn thì tôi sẽ hết đau liền!”.

Minh Ngọc

Cả nhà Thu Tuyết đóng phim

Mặc dù trở về VN khá nhiều lần, nhưng khán giả chỉ gặp Thu Tuyết vài lần ở sân khấu kịch. Lần này, đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ, Thu Tuyết đã xuất hiện trong bộ phim Khát vọng thượng lưu của chồng - đạo diễn Nguyễn Dương. Không chỉ “bị” chồng chỉ đạo diễn xuất, chị còn phải chịu sự chi phối của anh trong vai người chồng trên phim. Hai vợ chồng tung hứng khá ăn ý trong vai diễn bố mẹ của nhân vật do Bình Minh đóng. Vẫn chưa đủ, nhân dịp cô con gái Kim Ngân về VN thăm bố mẹ, nhà sản xuất Vietcom cũng “bắt cóc” cô vào một vai diễn nhỏ trong phim. Thu Tuyết cười vui: “Mong ước vui cả nhà có dịp đóng chung phim ngày nào không ngờ thành sự thật”.

Minh Khánh

Công Ninh - Duyên hài nở muộn

Dù vốn “chuyên trị” vai bi, khắc khổ, nhưng mùa Tết 2010, vở hài Những kẻ độc thân do Công Ninh dàn dựng luôn “cháy vé” bởi anh đã đảm nhận vai người quản gia vui tính (cho ông chủ - NSƯT Việt Anh). Mới đây, Công Ninh lại “đổi đời” với vai Việt kiều Tony Tèo, kẻ chuyên lên mạng làm quen để lừa tình những cô gái nhẹ dạ trong vở Tốt-xấu-giả-thật (vở diễn tham dự Liên hoan SK hài toàn quốc tại TP.HCM của Nhà hát kịch 5B vào tháng 12 tới). Thì ra, từ hồi học diễn viên, khiếu hài của Công Ninh đã “ló dạng”. Anh bật mí lý do sau 30 năm theo nghề mới xắn tay diễn hài: “Tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình cho khán giả đỡ… chán!”.

Bên cạnh công việc Trưởng khoa Diễn viên của Trường Sân khấu - điện ảnh TP.HCM, Công Ninh vừa tham gia phim truyền hình Mắt bướm (ĐD Phạm Ngọc Châu), anh cũng vừa dàn dựng vừa đóng vai người chồng, người cha cao thượng trong kịch Mùi nước mắm của HTV, sẽ phát sóng vào đầu năm mới.

Cẩm Quỳnh

Phương Dung học võ

Nhìn Phương Dung trong ảnh với hai cây phi tiêu: một ngậm trong miệng, một giắt ở thắt lưng, cứ tưởng cô là nữ găng-xtơ thứ thiệt. Nhưng đó chỉ là hình ảnh trong… mơ của nhân vật nữ trong phim nhựa hài Cung hỉ phát tài (ĐD Công Hậu). Nhờ vốn liếng học võ, học… bắn súng cấp tốc với nhóm cascardeur nên khi vào vai bà trùm xã hội đen trong phim 30 tập Dòng đời 60 giây, Phương Dung đã “tả xung hữu đột” khi quay cảnh đánh trả sáu tên cướp vừa có võ vừa có hung khí một cách… ngoạn mục. Kết quả là sau cảnh quay rất “sung”, chị bị trầy xước cả chân tay.

Liên Ngô