Nhân dịp 8/3, Học viện Ẩm thực Hà Nội đã mở lớp dạy cắt tỉa trang trí đĩa ăn miễn phí cho chị em phụ nữ.

Tổ chức 8/3 cho chị em như thế nào đây? Đó là một câu hỏi nan giải cho của không ít cơ quan doanh nghiệp. Mời chị em đi ăn nhà hàng rồi hát karaoke – xem ra cũng đã trở nên nhàm chán, du xuân cũng không còn gì mới mẻ, chẳng lẽ lại tặng tiền?

Quây quần bên gia đình –món quà quý nhất dịp 8/3

Dịp 8/3 năm nay, thay vì chọn những món quà đắt tiền, sang trọng như hoa hồng dát vàng, các loại trang sức, các loại mĩ phẩm hàng hiệu,… những món quà thiết thực như thẻ học nấu ăn đang được ưa chuộng...

Nắm bắt được thực tế này, Công ty kiểm toán Deloitte đã tìm ra hình thức chúc mừng rất mới và thiết thực: tặng thẻ học nấu ăn cho chị em. Với mệnh giá 300.000 – 500.000VND/thẻ, chị em có thể dự những khóa học nấu ăn thú vị của Học viện Ẩm thực Hà Nội ở 31 Vũ Ngọc Phan. Với thẻ này, chị em có thể tham gia bất kỳ khóa học nào trong 50 khóa học chế biến các món ăn Âu – Á – Nhật – Hàn, món Việt truyền thống hoặc làm bánh, cắt tỉa củ quả, làm bánh, nấu chè, trang trí bàn tiệc... cùng giảng viên là những siêu đầu bếp của khách sạn 5 sao hướng dẫn làm các món ăn tại không gian bếp hiện đại, sạch đẹp với màu xanh của cây gia vị như chanh, gừng...

Bà Bùi Thị Cẩm Thơ, Giám đốc Học viện ẩm thực Hà Nội cho biết: “Nắm bắt được xu hướng lựa chọn những món quà thiết thực đồng thời xuất phát từ nhu cầu học nấu ăn, pha chế, làm bánh trong điều kiện eo hẹp về thời gian của phần đông chị em phụ nữ hiện đại, nhất là phụ nữ đang làm việc tại công sở, tôi đã có ý tưởng tặng thẻ ưu đãi từ rất lâu. Đây là thẻ dạy nấu ăn đầu tiên và mới nhất tại Việt Nam. Khi những thẻ này được phát hành đúng vào dịp 8/3 đã được sự đón nhận đặc biệt là các doanh nghiệp, các công ty” .

Ngoài ra nhân dịp 8/3, Học viện Ẩm thực Hà Nội đã mở lớp dạy cắt tỉa trang trí đĩa ăn miễn phí cho chị em phụ nữ. Mời chị em ghé đến Học viện Ẩm thực Hà Nội ở 31 Vũ Ngọc Phan để nhận được thẻ miễn phí này.

PV