Theo nguồn thông tin Game4v mới nhận, The Witcher 3 sẽ không phát hành vào năm 2014 nữa mà sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2015. Vừa qua đội ngũ phát triển The Witcher 3: Wild Hunt – CD Projekt vừa tiết lộ một thông tin có thể nói là khá gây sốc trong cuộc phỏng vấn với Softpedia: “người chơi sẽ có khoảng 35 hoặc 36 kết thúc”.

Tưởng như chỉ là một câu nói đùa, thế nhưng nếu bạn đã từng chơi qua The Witcher 1 và 2 thì chắc chắn lời tuyên bố trên của nhà phát hành sẽ không phải là một trò đùa để quảng cáo sản phẩm. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì số tiền mình bỏ ra để mua tựa game này, bởi nội dung vô cùng tuyệt vời và “dài dòng” của nó, ít nhất là nếu bạn đủ “thanh xuân” để chơi The Witcher 3.

Được xem như tập cuối cùng của tựa game nhập vai hành động cực hay, The Witcher 3 với bối cảnh chiến tranh đã quét qua vùng đất Norther Kingdoms, khiến nơi này trở nên hoang tàn… Cách chơi sẽ không có nhiều thay đổi, trong đó cốt truyện của The Witcher 3 hoàn toàn có thể được chuyển hướng bởi chính người chơi thông qua những lựa chọn các sự việc diễn biến trong game. Đó cũng chính là lí do khiến The Witcher 3 có tới 36 kết thúc.

36 kết thúc là một điều quá ấn tượng cho một tựa game. Theo lời Marek, kết thúc ra sao đều hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, bước đầu sẽ có 3 hướng đi khá nhau trong game và mỗi hướng đi sẽ lại rẻ sang 2 hướng đi khác nữa khiến việc trải nghiệm hết 36 kết thúc sẽ là một chặn đường vô cùng gian nan của game thủ. 12 cái kết với 6 lựa chọn, 4 cách hành động với 3 lựa chọn,… Các bạn sẽ tha hồ lựa chọn và khám phá.

Dự kiến The Witcher 3 sẽ được sản xuất tập trung cho các hệ thống console đỉnh hiện nay như PS4, Xbox One và cả PC, bản đồ sẽ rộng hơn The Witcher 2 tới tận 35 lần, rộng hơn Skyrim tận 20% và bạn hoàn toàn có thể đi đến bất cứ đâu, nói đến đây chắc bạn đã hiểu việc trải nghiệm hết 36 kết thúc sẽ “tốn kém” không ít năm tháng thanh xuân của đời game thủ đấy.

Nội dung phong phú, chất lượng hứa hẹn vô cùng ấn tượng và tuyệt hảo, số tiền bạn sẽ bỏ ra cho The Witcher 3: Wild Hunt vào tháng 2/2015 chắc chắn sẽ không bao giờ là phí phạm.