Sau Lee Hyori, MC hài hước Kang Dong Ho tiếp tục trở thành trò đùa của những tin đồn thất thiệt.

Hai ngày trước, trong cộng đồng cư dân mạng rộ lên tin đồn "Nữ hoàng sexy" Lee Hyori đã chết, tin tức này lan ra khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng và sợ hãi cho số phận của thần tượng. Tuy nhiên, nó nhanh chóng được dập tắt bởi chính chính những câu nói bức xúc của nữ hoàng nhạc pop. Thế nhưng, sự đùa cợt dường như đã đi quá xa. Khi Lee Hyori chưa kịp bình tĩnh thì đến lượt MC Kang Dong Ho, ông vua của những chương trình giải trí Hàn Quốc, trở thành nạn nhân của những tin đồn thất thiệt.

Tin tức này cũng nhanh chóng được phủ nhận nhưng khiến không ít cư dân mạng tức giận và buông lời nặng nề: "Tại sao cứ tìm cách làm tổn thương người khác", "Trò đùa này không hề buồn cười chút nào", "Tin đồn này khiến tôi nghĩ đến cái chết của Choi Jin Shil, vì thế tôi đã rất lo lắng"...

Những tin tức về cái chết của bất cứ một nghệ sĩ nào đều là vấn đề rát nghiêm trọng ở Hàn Quốc. Từ sau cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp Choi Jin Shil, có rất nhiều ngôi sao chọn cách tự tử đế thoát khỏi cuộc sống đau đớn. Đối với MC Kang Dong Ho, đây là giai đoạn rất khó khăn. Anh đang nghỉ hưu sau khi dính phải bê bối trốn thuế. Vì thế, khi tin đồn lan ra, nhiều người lo sợ anh bị rơi vào trạng thái trầm cảm dẫn đến quyết định sai lầm.

Không chỉ thế, trái ngược với Lee Hyori, MC Kang Dong Ho là người rất ít giao tiếp với những người hâm mộ qua những phương tiện giao tiếp điện tử như blog. Chính vì thế, rất khó khăn để xác định được tình trạng của anh hiện tại như thế nào. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự lo lắng tột độ cũng như sự căm phẫn của rất nhiều người yêu mến phong cách dẫn dắt tài tình của MC hài hước.

Dori