PNO - Ngọc Tiên - hotgirl chợ Bàn Cờ không thể tiếp tục thi vì phát hiện mang thai. Thùy Vân - thí sinh vừa bị loại sẽ thay thế vị trí của cô trong tuần này để hỗ trợ bạn diễn Thái Sơn.

Theo thông tin từ nhà tổ chức Đông Tây, khi đang bước vào tuần luyện tập mới chuẩn bị cho đêm biểu diễn tối nay - 26/10, Ngọc Tiên có những biểu hiện sức khỏe không tốt. Ban tổ chức đã yêu cầu Tiên kiểm tra sức khỏe và phát hiện cô đã mang thai. Theo chỉ định của bác sĩ, cô không được phép hoạt động mạnh do đó Đông Tây đã yêu cầu Ngọc Tiên dừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe thai nhi.

Thùy Vân được chọn thay thế cho Ngọc Tiên để hỗ trợ Thái Sơn thể hiện thử thách tuần này. Tuy nhiên, khán giả chỉ bình chọn cho Thái Sơn và ban giám khảo sẽ chỉ loại 1 thí sinh nam thay vì 1 nam, 1 nữ như thường lệ. Thay thế bất ngờ, nên Thùy Vân - Thái Sơn đã phải luyện tập cật lực để bắt kịp các cặp khác có lợi thế về thời gian hơn.

Ngọc Tiên từng lọt vào vòng Bán kết TTCBN mùa 1 nhưng vì đi thi đấu cho đội tuyển aerobic quốc gia nên không thể tham dự. Ở tuổi 23, Tiên đã kết hôn được 2 năm với một thành viên vũ đoàn Bước Nhảy. Trong đêm công bố kết quả top 14, Ngọc Tiên - Thái Sơn rơi vào vòng nguy hiểm và phải đương đầu Thử thách 30 giây. Thể hiện bài múa đương đại trên nền nhạc Nhật ký của mẹ, Ngọc Tiên đã thuyết phục giám khảo giữ cô ở lại.

Tiên cho biết nhảy múa là động lực giúp cô cảm thấy tự tin hơn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhưng từ hôm nay, cô sẽ xuất hiện với vai trò khán giả.

ĐINH HÀ