Game4V.com - Các vật phẩm như Trùng Lâu, Thần khí, bí tịch… đều thuộc hàng quý hiếm trong game, muốn sở hữu chúng người chơi phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 vẫn có cơ hội săn những món đồ khủng này mà không tốn bất cứ chi phí nào nếu biết cách và chịu khó tìm qua các sự kiện của game.

Dễ dàng sở hữu hàng khủng nếu biết săn event

Với những NPH có kinh nghiệm như FPT Online , sự cân bằng giữa bài toán doanh thu và việc gìn giữ cộng đồng luôn được quan tâm chú trọng. Điển hình là những sự kiện của TLBB3 không chỉ tập trung vào loại hình tiêu Bạc mà đa phần các sự kiện lớn của họ lại thuộc về nội dung lôi kéo người chơi trải nghiệm các hoạt động ingame hoặc luyện cấp, qua đó tích lũy điểm thưởng để chơi minigame và nhận thưởng khủng.

Rút Thần Binh - Tích lũy lượt chơi qua luyện cấp, tham gia hoạt động nhận 1 kg iPhone 5

Vòng quay Huyền Hải - Tích lũy lượt chơi qua luyện cấp, tham gia hoạt động nhận Trùng Lâu

Hay như trong tháng 10/2013, TLBB3 tiếp tục tạo cơ hội săn hàng hiếm cho game thủ qua sự kiện “ Triệu phú lật ô ”. Khi đạt đến mốc level nhất định hoặc có được số điểm hoạt động như yêu cầu, game thủ sẽ được số lượt chơi tương ứng để tham gia trò chơi Lật Ô.

Triệu phú lật ô - Tích lũy lượt chơi qua luyện cấp, tham gia hoạt động nhận Trùng Lâu

Tính đến thời điểm này, sự kiện đã diễn ra hơn nửa thời gian và đã có hơn 3,000 game thủ may mắn trúng được các gói quà ingame giá trị như: Chân Nguyên, Long Văn, Thần Khí, Bí Tịch và các thẻ bạc Gate từ 20,000 – 50,000 VNĐ. Hầu hết các phần thưởng đều đã có chủ nhân, riêng 02 quà tặng đắt giá nhất sự kiện là iPhone 5S và Trùng Lâu Quy vẫn đang còn bỏ ngõ. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 31/10/2013, các game thủ hãy nhanh tay “lật ô” để rinh về smartphone 5S và bộ vật phẩm hiếm Trùng Lâu Quy.

Thông tin chi tiết xem tại: http://tl.gate.vn

Game4V's News