Game4V.com - Đến hẹn lại lên, đêm tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của MMORPG 3D Thiên Long Bát Bộ sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 17/08/2013 tại sảnh Thượng Hải, Metropole Wedding&Convention Center.

Game4V.com - Đến hẹn lại lên, đêm tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của MMORPG 3D Thiên Long Bát Bộ sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 17/08/2013 tại sảnh Thượng Hải, Metropole Wedding&Convention Center.

Không gói gọn nội dung như những buổi offline giao lưu thường gặp ở các tựa game khác, Thiên Long Bát Bộ luôn chú trọng về mức độ hoành tráng của buổi tiệc, đúng nghĩa với tiệc chúc mừng sinh nhật và tri ân cộng đồng. Vì vậy, khi sở hữu trong tay vé mời tham dự đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia vào một đêm tiệc sang trọng cùng với những tiết mục giải trí đặc biệt.

Cũng trong đêm tiệc này, thông tin về phiên bản “dưới nước”Thần Binh Hải Vựcvà các sự kiện sẽ được giới thiệu. Đây là phiên bản được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung cũng như chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hiện nay, trang intro của phiên bản đã được ra mắt kèm theo minigame Giải Mã Thần Binh rất ấn tượng, với lối chơi thường gặp ở game Pikachu. Top 10 người chơi hoàn thành trò chơi với thời gian ngắn nhất sẽ nhận được quà tặng là 1 thẻ điện thoại trị giá 200.000 mỗi ngày, đồng thời Top 5 sau khi sự kiện kết thúc sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ NPH.

Quay trở lại với nội dung của đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ , thi đấu và quà tặng là những điểm hấp dẫn không thể thiếu trong bất cứ cuộc giao lưu nào. Theo đó, khi đến tham dự đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ, game thủ sẽ nhận được giftcode Thiên Long Xuất Thế và rất nhiều ấn phẩm từ game như: balo, áo khoác, áo thun, nón, sổ tay, bút Thiên Long Bát Bộ.

Thêm một điểm nhấn cho buổi sinh nhật càng trở nên ấn tượng là những game thủ đoạt giải trong các sự kiện như Ống Kính Thiên Long, Thiết Kế Quà Tặng… sẽ được vinh danh và trao thưởng tại đây. Những tác phẩm mà các bạn tỉ mỉ thực hiện đã góp thêm lung linh cho ngọn nến sinh nhật của game.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra đại tiệc, những game thủ ở xa có thể theo dõi tường thuật trực tiếp thông qua kênh LiveStream trên 11 trang tin game lớn trên khắp cả nước và đồng thời còn được tham gia những trò chơi vui nhộn để nhận code từ những trang tin đó.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Game4V's News