Game4V.com - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ( Moonlight Blade) là tựa MMORPG 3D kiếm hiệp đầu tiên được Tencent tự mình phát triển . Mới đây, đại diện NPH Ông Yu Hai Peng tuyên bố Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ lấy tên cho phiên bản lần này là Cửu Nguyệt Ưng Phi. Mặc dù không công bố cụ thể thời gian ra mắt , nhưng thời gian này cũng được xác định là trong khoảng tháng 9.

Game4V.com - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ( Moonlight Blade ) là tựa MMORPG 3D kiếm hiệp đầu tiên được Tencent tự mình phát triển . Mới đây, đại diện NPH Ông Yu Hai Peng tuyên bố Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ lấy tên cho phiên bản lần này là Cửu Nguyệt Ưng Phi. Mặc dù không công bố cụ thể thời gian ra mắt , nhưng thời gian này cũng được xác định là trong khoảng tháng 9.

Gameplay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Với ai chưa biết đến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, TNMNĐ dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của Cổ Long, sử dụng engine Quicksilver với sự hỗ trợ từ Nvidia. Đây cũng là lần đầu tiên ngành công nghiệp game Trung Quốc sử dụng một đội ngũ các nhà làm phim, dùng thủ pháp “điện ảnh hóa”, kết hợp phim và game online để tạo nên một hình thức nghệ thuật mới – phim trò chơi trực tuyến.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ lựa chọn một trong năm môn phái Thái Bạch, Thiên Hương, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiếu Lâm để tu luyện võ học và phiêu lưu giang hồ. Về phương diện chiến đấu, NSX đã đưa vào một số lượng lớn loại võ thuật truyền thống và những yếu tố tiêu biểu của thế giới võ hiệp như khinh công, chiêu thức, nội công, kinh mạch, ám khí,… để giúp người chơi cảm nhận tốt hơn những nét đẹp của võ thuật.

Các thao tác chiến đấu của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể nói là xuất sắc so với những trò chơi trên thị trường Trung Quốc hiện nay, bất luận là cử động nhân vật hay cảm giác trúng đòn đều rất chân thực và rất mạnh mẽ. Sử dụng chế độ semi - target với những kỹ năng khinh công, liên chiêu phong phú, đồng thời còn có những sát chiêu hoa lệ, tất cả đều được thể hiện xuất sắc. Đặc biệt là trong những trận PvE, người sẽ có cảm giác rất đã tay.

Hơn thế nữa Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trông thu hút hơn, hệ thống ngày và đêm này sẽ góp phần làm nên thế giới rộng lớn . Từ âm thanh sinh hoạt, cho đến các hoạt động của NPC (chẳng hạn như buổi tối họ sẽ đốt đuốc để thắp sáng) và nhiều thứ khác sẽ chịu ảnh hưởng bởi hệ thống này.

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

2.jpg Kích thước: 44,4 KB Đọc: 0