Trước cổng Trường tiểu học Dabaiyang ở thành phố Xi’an (Trung Quốc), một nữ sinh tiếu học đã bị chiếc xe Audi màu đen đâm, kéo lê gần 27 m và tử vong ngay tại chỗ.

Khoảng 10h tối 15/6, lái xe tên là Zhu X đã bị bắt cùng chiếc xe gây tai nạn. Zhu X, đến từ Xi’an, mới bước sang tuổi 18. Nạn nhân tên là Zhu Qian, 11 tuổi, bị đâm chết sau khi tan học.

Ông Li, một nhân chứng cho biết, cô bé đang đi trên đường dành cho người đi bộ nhưng lái xe Audi đã phóng quá nhanh, vượt đèn đỏ và đâm phải cháu bé. Chiếc xe dừng lại khoảng 2 giây rồi rồ ga đi thẳng.

Thân nhân của cô bé khóc ngất vì đau đớn. Ảnh: Di Xiaoxue

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, cháu bé đã bị đâm văng xa 10m và sau đó bị kéo lê thêm gần 27m.

Tại hiện trường vụ tai nạn, thân nhân của cô bé xấu số gào khóc thảm thiết trước cái chết của cháu bé.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe gây tai nạn mang nhãn hiệu Audi S5, có giá bán từ 718.000 - 998.000 NDT. Một số nguồn tin cho phóng viên biết, chiếc xe đó là quà của bố Zhu X tặng cho cậu ta nhân sinh nhật con trai mình.

Ngồi trong phòng thẩm vấn tại đồn cảnh sát, Zhu X mặt trắng bệch, toàn thân run lẩy bẩy. Zhu X khai nhận đang điều khiển xe Audi S5 màu đen trên đoạn đường trong thành phố thì gây tai nạn.

Trên tờ QQ, một độc giả chia sẻ, cậu trai kia mới 18 tuổi mà đã lái một chiếc Audi. Nếu cậu ta không phải là con của môt quan chức chình phủ thì cũng là con của một gia đình giàu có. Một thành viên khác bày tỏ: "Thật kinh hoàng. Tôi cược là gia đình kẻ gây tai nạn chết người có tiền và dùng tiền chạy án để con trai họ không phải chịu mức án hơn 2 năm tù".

Thân nhân của cô bé 11 tuổi gào khóc tại hiện trường vụ tai nạn

Bố của nạn nhân không ngừng tát vào mặt và gào khóc trong nước mắt:
"Con gái, bố xin lỗi vì đến muộn".

Chiếc xe gây tai nạn

Zhu X tại cơ quan công an

Đang đọc nhiều: