Dù đối diện với không ít khó khăn khi sống chung với 17 lỗ khuyên trên người nhưng nữ sinh này vẫn dự định tạo ra có thêm dấu ấn khác trong thời gian tới.

Nguyễn Hiếu Ngân (nickname Jenma Nguyễn) sinh năm 94, sống tại Úc, đang trở thành một trong những cái tên hot trên mạng xã hội vì xỏ rất nhiều khuyên trên người. Jenma có tổng cộng 17 lỗ khuyên trong đó 7 lỗ trên mặt và 10 lỗ khuyên nằm rải rác khắp cơ thể như ở vai , ngực và vùng kín.

Theo những người bạn phương Tây, cô đến với sở thích đeo khuyên cách đây gần 1 năm trước. Lỗ khuyên đầu tiên của Jenma là ở giữa môi dưới. Đây cũng chính là lần xỏ khuyên khiến cô cảm thấy đau nhất. Khoảng 2 tuần sau, khi lỗ khuyên đầu tiên vừa lành, Jenma đã đến chuyện đeo khuyên ở một vị trí mới.

Jenma cho biết, cuộc sống chung với 17 chiếc khuyên trên cơ thể cũng không hề đơn giản. Mỗi lần rửa mặt xong, chẳng may để khăn vướng vào lỗ khuyên, cô sẽ trải qua cảm giác rất đau đớn. Ở lớp, Jenma không có nhiều bạn là người Việt. Trên Facebook, cô thường xuyên đối diện với những lời bình luận, phán xét khiếm nhã của dân mạng. Jenma rất buồn mỗi khi ai đó gọi mình là dị nữ, ma nữ... chỉ vì những chiếc khuyên trên mặt.

Tuy vậy, cô khẳng định sẽ không từ bỏ đam mê khuyên và hình xăm vì những lời nhận xét tiêu cực của dư luận. Mẫu bạn trai mà Jenma hướng đến là người sống thoáng và đam mê làm đẹp bằng khuyên như cô. Về phần gia đình, cô tin rằng lối sống tự lập và có trách nhiệm với bản thân là điểm tựa lớn nhất để bố mẹ tin tưởng mình.

Jenma hiện là nữ sinh Việt đeo khuyên nhiều nhất tại trường cô theo học. Dù có 17 lỗ khuyên trên người nhưng Jenma vẫn chưa dừng ý định tạo ra những lỗ khuyên mới.

Những hình ảnh khoe lỗ khuyên táo bạo được cô gái 20 tuổi đăng tải lên Facebook cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người.

"Sau này nếu không thích chơi khuyên nữa thì tháo ra, trang điểm một lớp nhẹ là giấu đi lỗ khuyên thôi" - Jenma vô tư nói.

Ma Kết