Đang sửa mái tôn công ty, một nam thợ hồ vô ý chạm vào điện cao thế và bị giật rơi từ khoảng cách 4m xuống đất và tử vong.

Khu vực nam công nhân xây dựng bị điện giật rơi xuống đất tử vong.

Vụ việc xảy ra vào sáng 5/10 tại Xí nghiệp vận chuyển số 1, thuộc công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP, số 348/26 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, hai thợ hồ đang tiến hành sửa mái tôn khu vực phía trước công ty, gần hai cột điện có dây cao thế ngang qua. Trong lúc làm việc, một trong hai người vô tình chạm vào nguồn điện cao thế và bị giật văng xuống đất với độ cao khoảng 4m.

Theo người dân chứng kiến, một mảng da đầu nạn nhân bị điện giật cháy lộ đến hộp sọ, một chân cháy đen. Phát hiện vụ việc, nhiều người dân chạy đến hiện trường nhưng nạn nhân đã chết nên báo lực lượng chức năng đến giải quyết.

Người thân của nạn nhân đến hiện trường thắp nhang, cúng bái cho người thân vừa mất.

Lực lượng chức năng quận Bình Thạnh sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường và di dời thi thể nạn nhân về nhà xác. Đến chiều, vợ và người thân của công nhân xấu số mới hay tin và chạy đến hiện trường.

Được biết, nạn nhân có quê ở Nghệ An, cuộc sống nghèo khó nên anh đưa vợ cùng con nhỏ từ Nghệ An vào thuê trọ sinh sống tại Bình Dương.

Bị điện giật chết khi đang bế con hát karaoke Khi đang bế đứa con nhỏ trên tay và hát karaoke, chị Thêm bất ngờ bị điện giật và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Người đàn ông bỗng bốc cháy khi đang sửa mái tôn

Đang sửa mái tôn ở một cơ sở sản xuất vải, quần áo ông Long bỗng bốc cháy, toàn thân cháy đen. Nạn nhân không qua khỏi do bỏng nặng.

Trường Nguyên