PNO - Khoảng 19 giờ 30 ngày 6/9, trên đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM, một nam thanh niên điều khiển xe máy đã lao thẳng xuống hố công trình sâu 3 mét.

Hố công trình sâu lút đầu người

Đơn vị chức năng đã lắp đèn chiếu sáng cho công trình

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, khi đó trời đang mưa, anh Vũ điều khiển xe máy BKS 75F1 – 021.59 lưu thông trên đường Chế Lan Viên hướng ra đường Trường Chinh.

Khi đến địa điểm trên, do không có đèn đường, dãy “lô cốt” đang thi công phía trước không có đèn báo hiệu, chiếc áo mưa lại che đèn xe máy nên anh không thể quan sát kỹ được.

Hậu quả là cả người và xe đã lao thẳng xuống hố công trình trong “lô cốt”. Rất may, anh Vũ chỉ bị thương nhẹ nên đã tự thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, Thanh tra giao thông, CSGT quận Tân Phú và công an, dân phòng địa phương đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Một xe cứu hộ đã được điều động để giải cứu chiếc xe máy.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hố công trình này sâu khoảng 3m, rộng khoảng 5 m. Công trình này thuộc Dự án giảm thất thoát nước TP.HCM do Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) làm chủ đầu tư.

Ngay sau đó, phía đơn vị thi công công trình trên cũng đã lắp đèn cảnh báo và che chắn lô cốt trên.

Ngọc Thúy