Bạn cần kiên nhẫn hơn và đừng nên tỏ ra bất mãn, sẽ có nhiều việc mà sự đóng góp tích cực của Sư Tử không được ghi nhận một cách thỏa đáng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với sự hoài nghi rất lớn về khả năng của bản thân mình, dường như bạn cảm thấy bị choáng trước yêu cầu của công việc trong ngày đầu tuần này, điều cần thiết nhất là hãy thật bình tĩnh, tìm ra cho mình một giải pháp tình thế thích hợp, bạn chỉ nên đảm nhận những việc vừa sức, hoàn toàn nằm trong tầm tay thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ bị phân tán tư tưởng vào những kế hoạch không khả thi và mang khuynh hướng mơ mộng nhiều hơn. Cũng dễ hiểu khi mà công việc hiện tại chẳng mang lại hứng thú gì đối với Kim Ngưu cả, rất nhàm chán. Cách tốt nhất là hãy tự tạo ra cho mình một vài sự thay đổi, một không khí làm việc tích cực hơn sẽ làm cho mọi thứ tốt lên rất nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đôi khi chính những xung đột lại mang đến những chuyển biến tích cực hơn cho con người đấy bạn à. Hôm nay, Song Tử đừng ngại va chạm hay tranh luận với người khác, hãy luôn đặt mục tiêu bảo vệ chính kiến của mình lên hàng đầu. Mặc kệ người khác cho rằng bạn quá bảo thủ, nhưng hãy luôn tin vào điều con tim mách bảo, những kết quả thành công ngoài mong đợi sẽ mau chóng đến mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lòng dũng cảm, sự dấn thân luôn mang lại những thành công to lớn, Cự Giải hãy luôn ghi nhớ điều này nhé, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để tạo ra sự bứt phá ngoạn mục đấy, nhưng con đường dẫn tới thành công sẽ không bằng phẳng tí nào đâu. Bạn nên biết lượng sức mình mà chọn một con đường đi thích hợp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn cần kiên nhẫn hơn và đừng nên tỏ ra bất mãn, sẽ có nhiều việc mà sự đóng góp tích cực của Sư Tử không được ghi nhận một cách thỏa đáng. Đừng nên tỏ ra giận dữ một cách thái quá mà hãy làm cho người khác tâm phục khẩu phục với những cư xử chuẩn mực, thời gian rồi sẽ có sự ghi nhận với những đón góp của bạn mà thôi.

Ảnh trang trí

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày rất vất vả, đôi lúc bạn như muốn bỏ tất cả để được yên ổn, không thể nào chịu nổi áp lực với cường độ cao. Mọi chuyện cũng không quá là nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu, hãy học cách giải tỏa căng thẳng, làm những công việc yêu thích hay tham gia những hoạt động thư giãn sẽ giúp mau chóng lấy lại cân bằng và làm việc tốt hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ có những rắc rối nảy sinh trong vấn đề tài chính, chúng sẽ làm cho Thiên Bình không được thoải mái cho lắm trong các mối quan hệ bạn bè. Bạn nên có thái độ bao dung nha, đừng tỏ ra quá lạnh lùng, có thể một vài mối quan hệ sẽ đổ vỡ một cách rất đáng tiếc, tốt nhất là hãy tỏ ra thật bình tĩnh, cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tình yêu sẽ thúc đẩy mọi việc trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong hôm nay, khi mà những tình cảm mà Hổ Cáp dành cho người ấy được đáp lại một cách tích cực. Hãy mạnh dạn tấn công hơn nữa, một kết quả như mong đợi sẽ khiến bạn là người hạnh phúc nhất đấy, lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn sẽ làm người ấy rất hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khởi đầu tuần mới tương đối thuận lợi, mặc dù có đôi chút khó khăn kéo dài từ tuần trước nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó. Đầu ngày là khoảng thời gian rất hưng phấn, bạn nên thực hiện những việc quan trọng trước, nên nhớ là đừng tỏ thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh, thái độ tiêu cực như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài điều mới mẻ và khơi khác lạ xảy ra trong thời gian này và làm cho bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống và có thể thay đổi rất nhiều thứ có liên quan. Có thể đó là cơ hội trong học tập, du lịch hay bất cứ điều gì nhưng hãy đón nhận và lựa chọn thật khôn ngoan, kỹ lưỡng nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phần thưởng sẽ đến với những ai biết duy trì sự kiên nhẫn trong mọi việc cho mình. Cho dù bạn đang có trong đầu những ý tưởng cực kỳ hay và chỉ muốn thực hiện chúng ngay thôi, nhưng nếu như quá nóng vội và không đợi đúng thời cơ thì mọi việc sẽ không như những gì bạn trong đợi đâu. Vì vậy, kiên nhẫn và quan sát, đó là những gì bạn cần làm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi bạn vui và hạnh phúc thì những người xung quanh bạn cũng cảm nhận điều tương tự, nhưng nếu như bạn buồn thì họ cũng sẽ không cảm thấy thoải mái hơn đâu. Có thể trong thời gian gần đây có những chuyện không vui đến với bạn, nhưng đừng sống mãi trong cảm giác đó nữa, không khí sẽ ngày càng ảm đạm hơn đó. Tuần mới đến rồi, hãy quên mọi chuyện và bắt đầu một ngày mới phấn khởi và sảng khoái hơn đi nha.

Theo Mực tím