Chuyện “tham bát bỏ mâm, tham vàng bỏ ngãi” không còn là điều lạ lùng trong các câu chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay, nhất là khi xã hội phát triển, cuộc sống đề cao đồng tiền và vật chất lên ngôi.

Nhưng dù vậy nhưng mỗi lần nghe các câu chuyện về sự phản bội của người yêu, chạy theo những thứ xa hoa, phù phiếm hơn, ai nấy đều cay đắng hận thù.

Câu chuyện dưới đây được một chương trình thực tế của Trung Quốc ghi lại, đang được lan truyền khắp cộng đồng mạng nước này. Không rõ có sự sắp đặt trong câu chuyện hay không, nhưng nó trở thành một bài học về nhân cách và phẩm chất sống của con người, được rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc quan tâm.

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 1

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 2

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 3

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 4

Theo đó, một chàng trai là fan hâm mộ của chương trình thực tế đã nhắn tin đến chương trình này nhờ thử bạn gái và ngồi quan sát sau camera giấu kín. Sau khi được sắp xếp, một chàng trai đã lái xe xịn đến địa điểm cô gái đang chờ bạn trai đến đưa đi làm và thuyết phục được cô lên xe.

Ngồi trong xe, nhờ câu chuyện khéo léo, anh ta đã thuyết phục được cô đi chơi cùng một ngày. Ban đầu, cô gái tỏ ra dứt khoát vì sợ muộn làm nhưng sau đó khi anh chàng cầm 2 cục tiền trị giá 70 triệu đưa ra thì cô gái đã băn khoăn.

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 5

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 6

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 7

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 8

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 9

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 10

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 11

Với số tiền công một ngày làm thêm chi 200k/ngày, trong khi đi chơi cùng vị thiếu gia kia lại nhận được 70 triệu đã khiến cô gái gật đầu đồng ý qua đêm. Khi người yêu gọi điện cho cô gái, cô gái đã nói dối mẹ mình gọi điện nên họ không thể gặp nhau và quyết định đi chơi qua đêm với anh chàng giàu có mới quen kia.

Vị thiếu gia hờ kia đã đưa cô gái vào khách sạn để thử cho trót và mọi diễn biến của cuộc nói chuyện đó đều được bạn trai bên này theo dõi. Anh người yêu quyết định đến tận nơi bắt quả tang. Bị bắt tại cửa khách sạn, cô gái đã bao biện rằng đây chỉ là một người bạn mới quen của mình.

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 12

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 13

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 14

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 15

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 16

Anh người yêu quá phẫn nộ lên tiếng “Có phải nó cho cô tiền để cô ngủ với nó phải không?” thì cô bạn gái bất ngờ nói lại một câu ai cũng sốc “Anh nói thế có phải, anh làm một tháng lương có 2 đến 3 triệu (Nhân dân tệ) anh cũng ngủ với tôi, thế nó ngủ với tôi và anh ngủ với tôi có gì khác nhau, không phải giống nhau sao?”

Nói rồi cô gái bỏ đi vì quá nhục nhã, thế nhưng càng nhục hơn khi anh bạn trai chạy theo, ôm lấy cô và nói “Anh xin em đừng đi, có gì chúng ta từ từ nói chuyện”… Đáp lại sự van xin đó là thái độ cáu kỉnh giận dỗi của cô gái.

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 17

Thu nguoi yeu bang tien, chi 10 phut cham chan, chang trai nay se an han ca doi - Anh 18

Clip kết thúc ở đây và để lại rất nhiều cảm xúc cho cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng đã lao vào chỉ trích cô gái nhưng cũng có người cực kỳ ngán ngẩm với thái độ cuối của anh chàng.

Theo Thể thao và Xã hội