Thử thách bao cao su nhồi nước bên trong, thả rơi vào mặt rất dễ gây ngạt thở, nguy hiểm nhưng lại đang khiến dân mạng quốc tế phát cuồng.

T.A

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 1

Theo Daily Mail, trong suốt thời gian qua, giới trẻ, cư dân mạng quốc tế rộ lên rất nhiều phong trào thử thách bản thân. Từ thử thách với thùng nước đá "Ice bucket challenge", thử thách ăn bột quế cay xè... Năm 2015, một phong trào "hại não" khác lại xuất hiện là " Thử thách bao cao su" - "Condom Challenge".

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 2

Lên mạng những ngày này, người dùng có thể dễ dàng xem được rất nhiều clip với hình các bạn trẻ tự bịt bao cao su vào mặt theo cách chẳng giống ai. Thử thách bao cao su cũng sử dụng đến nước và có cách thực hiện khá giống thử thách với thùng nước đá.

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 3

Người tham gia thử thách sẽ bơm đầy nước vào một bao cao su khiến nó phồng to, trở thành một quả bóng nước nặng trĩu. Người hộ trợ sẽ thả quả bóng bao cao su nước này từ trên cao xuống đầu người tham gia thử thách.

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 4

Do có cấu tạo và được làm bằng chất liệu đặc biệt nên khi quả bóng nước bao cao su rơi xuống đầu người ngồi bên dưới, phần nước thừa sẽ kéo màng bao cao su dán chặt vào mặt và nước thì được giữ lại thành một bọng quanh cổ tạo nên cảnh tượng khá hài hước.

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 5

Bong bóng bao cao su không bị vỡ, phần nước dồn xuống cổ nhìn đều đặn, màng bao dính chặt vào mặt người chơi... được xem là điều kiện thể hiện thử thách bao cao su đã thành công.

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 6

Với việc đổ một lượng nước vừa phải vào bao cao su, thậm chí môt số người sau khi hứng quả bóng nước từ trên cao rơi xuống đã bị màng bao cao su bó kín quanh mặt. Người thất bại thử thách sẽ bị ướt người do bao cao su bị rách, vỡ...

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 7

Thử thách tạo nên nhiều tiếng cười cho người xem, hiện đang được nhiều bạn trẻ phương Tây hưởng ứng, thi nhau tung clip lên mạng. Thậm chí một vài fanpage, trang Facebook mới đã được mở để chuyên đăng tải những clip Thử thách với bao cao su.

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 8

Tuy nhiên phong trào này cũng bị nhiều người cho là khá nguy hiểm. Người chơi rất dễ bị ngạt thở khi màng bao cao su bám quá chặt vào mặt, một số quả bóng nước lớn khi rơi xuống còn có thể gây ra chấn thương ở đầu, cổ.

Thu thach bao cao su de gay ngat tho tao con sot - Anh 9

Tuy khá nguy hiểm và thực sự khác người nhưng phong trào thử thách với bao cao su vẫn đang làm mưa làm gió trên mạng quốc tế với số lượng người tham gia đã lên đến con số hàng trăm nghìn.