Bungalow là kiểu nhà một tầng, làm từ gỗ, có nguồn gốc xa xưa từ Ấn Độ và thường được áp dụng cho các resort.

1. Bora Bora, quần đảo Polynesia

Nghỉ tại khu bungalow này, du khách được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên Thái Bình Dương đẹp mê hồn. Khu nghỉ bằng gỗ và đá núi lửa này được bao bọc bởi dãy dừa, cọ. Về đêm, du khách được chiêm ngưỡng đàn cá bơi ngay dưới chân hay ngắm sao lung linh phản chiếu mặt nước.

2. Le Taha’a Island Resort, Taha’a, quần đảo Polynesia

Chỉ cách Bora Bora khoảng 10 phút bay, du khách có thể tới được khu resort độc đáo này. Các ngôi nhà bungalow được xây dựng từ tre địa phương và du khách có thể thử sức với môn kayak ngay từ cửa phòng mình hay tham gia các tour bơi cùng… cá mập.

3. Te Tiare resort, Huahine, quần đảo Polynesia

Khu resort biển truyền thống này nằm trong một bờ vịnh nhỏ và chỉ có thể tới được bằng thuyền. Nội thất bên trong được tạo điểm nhấn với những loại vải đặc trưng chỉ có trên đảo và khu nhà được xây trực tiếp trên mặt nước trong xanh.

4. Le Meridien, Bora Bora

Cũng nằm trên hòn đảo du lịch nổi tiếng này là khu resort Le Meridien. Khu villa nằm bên bờ biển là thánh địa cho những ai thích bơi, lặn có bình dưỡng khí hay chơi đùa cùng các chú rùa biển.

5. Sofitel Moorea La Ora, Maharepa, quần đảo Polynesia

Vẫn có làn nước xanh trong, những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ san sát nhưng khu resort này vắng vẻ, yên tĩnh hơn nhiều so với Bora Bora ở ngay gần đó.

6. Moorea Pearl resort & spa, Maharepa

Không chỉ có những dãy nhà nghỉ kiểu Bungalow lâu đời nhất trên Thái Bình Dương (từ những năm 60 của thế kỷ trước), nơi đây còn sở hữu rặng san hô đẹp mê hồn cho du khách yêu thích lặn biển.

7. One&Onely Reethi Rah, Maldivé

Là một trong những điểm đến yêu thích của các đôi tình nhân nổi tiếng, nơi đây có hơn 130 ngôi nhà, trải rộng trên 12 bờ biển thuộc hòn đảo với dịch vụ VIP và cảnh đẹp mê hồn nhìn từ các bungalow.

8. Đảo Laucala, Fiji

Chỉ có 25 villa nghỉ mát nhưng hệ thống và dịch vụ nơi đây cũng thuộc loại số một hành tinh với đầy đủ tiện nghi, hệ thống âm thanh, dàn loa và nột thất, trang trí độc đáo từ đá granite.

Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)