Trong phòng họp báo sau trận thua U22 Việt Nam 1-4 chiều nay, HLV người Brazil Vitorino đã tiết lộ rằng U22 Campuchia có những cầu thủ mới... 16-17 tuổi!

Bất chấp việc để thua U22 Việt Nam 1-4 ở lượt trận thứ 2 bảng B mông bóng đá nam SEA Games 29 nhưng HLV Vitorino vẫn tỏ ra khá lạc quan về tương lai của bóng đá Campuchia.

Thua tham, HLV Brazil tiet lo su that kho tin ve U22 Campuchia - Anh 1

HLV Vitorino trả lời họp báo sau trận.

Ông nói: "Tôi biết bóng đá Campuchia đang đứng ở đâu ở khu vực Đông Nam Á. V.League hơn hẳn C.League nhiều lần. Lứa cầu thủ dự SEA Games của chúng tôi còn có những cầu thủ 16-17 tuổi và là tương lai của bóng đá Campuchia. U22 Việt Nam gồm nhiều cầu thủ giỏi đã từng dự U20 World Cup và đã chứng tỏ sự vượt trội so với chúng tôi trong trận đấu chiều nay".

Theo HLV Vitorino, trong hiệp 1, thế trận diễn ra khá cân bằng. U22 Campuchia cũng tạo ra một số cơ hội nhưng không thể tận dụng:

“Sau khi bị dẫn bàn, đặc biệt khi thua 0-2, chúng tôi phải đẩy cao đội hình tấn công và đã để hổng khoảng trống phía sau và thua thêm 2 bàn nữa. Tôi không bận tâm lắm với trận thua này. Điều quan trọng là U22 Campuchia đã có được những bài học quý và sẽ còn tiến bộ nhiều hơn trong tương lai”, HLV Vitorino nhấn mạnh.