PNO – Nhà hàng Song Ngư nằm trong khuôn viên của một biệt thự cổ ở số 70, đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nội thất nhà hàng

Được thành lập năm 1996 nhà hàng Song Ngư có diện tích khoảng 1,000 m 2 . Nhà hàng có 8 phòng ăn, cùng lúc có thể đón từ 350 đến 400 khách. Những người sáng lập nhà hàng mong muốn nơi đây sẽ thành điểm đến yên tĩnh, trong lành, lãng mạn, để khách cùng nhau thưởng thức hương vị đậm đà của các món ngon được chế biến từ hải sản.

Song Ngư có những món ngon nổi tiếng như: bào ngư xốt vi cá, cháo tôm hùm, miến xào cua, tôm tích rang tỏi, cua faxi, chả giò cua, tôm hùm sashimi, cá mú chiên giòn xốt cam và trai tươi hấp nước dừa hoặc sả. Thực khách còn bị lôi cuốn bởi các món chính gồm nhiều loại lẩu hải sản tươi sống, lẩu tôm miền Tây. Ngoài ra nhà hàng còn nhiều món cơm Việt và các món sống như sashimi, sushi, cá cuộn rong biển…

Món bào ngư xốt vi cá

Nhiều vị khách nước ngoài đến nhà hàng đã khen ngợi những món ngon hải sản của Song Ngư. Điều đó có được là nhờ việc chọn lựa nguyên liệu và chế biến rất nghiêm ngặt của các đầu bếp nhà hàng.

Ông Lê Tuấn Khải- chủ tịch Hội đồng quản trị nhà hàng cho biết, Song Ngư luôn chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào của tất cả các loại hải sản. Chỉ mặt hàng cua thôi, thay vì nhập cua từ Vũng Tàu sẽ dễ dàng vận chuyển và giá giảm hơn nhưng Song Ngư đã nhập cua từ Sóc Trăng, nơi cua có vỏ mỏng và thịt nhiều, dai ngon hơn…

Cuối tuần, gác lại công việc, cùng bạn bè hay gia đình ghé Song Ngư, thưởng thức những món ngon ưa thích trong không khí vui vẻ, đầm ấm hẳn cũng là điều thú vị.

Địa chỉ: Nhà hàng Song Ngư

70- 72 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08- 3832 5017

Đoàn Xuân