Nữ danh hài chọn trang phục trẻ trung và màu sắc nổi bật như một siêu mẫu đang biểu diễn trên sàn catwalk để tham gia quay hình Gala cười 2017 quy tụ nhiều danh hài nổi tiếng.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 1

2016 được xem là năm có rất nhiều sóng gió đối với nữ danh hài Thúy Nga. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cô vẫn trụ vững trên sân khấu diễn hài cùng đồng nghiệp.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 2

Mặc dù đang sinh sống tại Mỹ nhưng Thúy Nga vẫn có mối quan hệ tốt và thường xuyên góp mặt trong các chương trình với những danh hài phía Bắc. Tại Gala cười cách đây khoảng chục năm, Thúy Nga nổi danh với vai diễn "bà già Yamaha" được khán giả cả nước yêu thích.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 3

Tại Gala Cười năm nay, Thúy Nga sẽ tiếp tục hội ngộ các danh hài đất Bắc như: Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung... Nếu Vân Dung vẫn quen thuộc với hình ảnh gái quê Bắc Bộ thì bộ 3 Tự Long, Quang Thắng và Xuân Bắc cũng khác lạ với hình ảnh những tay chơi trong Gala cười 2017 lần này.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 4

Thúy Nga đến với buổi quay hình trong trang phục trẻ trung và thể hiện phong thái như một siêu mẫu.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 5

Với phục trang và kiểu trang điểm sắc sảo như một siêu mẫu này, hẳn Thúy Nga sẽ khiến nhiều khán giả rất tò mò không biết cô sẽ hóa thân vai diễn gì trong chương trình.

.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 6

Nữ danh hài tỏ vẻ rất hào hứng và tự tin với nhan sắc cùng trang phục mà cô đã lựa chọn.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 7

Thúy Nga cho biết, sau khi tham gia ghi hình những chương trình hài nhân dịp năm mới ở Việt Nam, cô và con gái đã trở lại Mỹ để chạy show và chuẩn bị đón tết.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 8

Dù sống ở Mỹ nhưng những ngày giáp tết, Thúy Nga luôn dành thời gian dẫn con gái Nguyệt Cát đi chùa, đi chợ hoa tết, xem gói bánh chưng để cô bé hiểu nhiều về những phong tục tập quán của ngày tết cổ truyền quê hương.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 9

Thúy Nga mê sàn diễn và yêu khán giả Việt Nam nên năm nào cô cũng tranh thủ thu xếp về nước để quay hình cùng với đồng nghiệp. Gala cười 2017 sẽ phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Thuy Nga mac nhu sieu mau di hoi ngo danh hai - Anh 10

Thúy Nga sẽ gây cười, đó là điều chắc chắn đối với nữ danh hài nhưng cụ thể làm cho khán giả bất ngờ như thế nào thì nữ danh hài vẫn chưa chịu "khai báo".

Trương Quốc Phong. Ảnh: Kẹo Hà Nội