Trở lại sân khấu sau nhiều chuyện không vui, danh hài Thúy Nga đã cho ra mắt hài kịch tết “Ngày xuân vui cưới” với nhiều tiết mục đặc sắc.

Mở màn bằng điệu nhảy Gentleman, danh hài Thúy Nga đã quậy tưng cả khu chợ, náo loạn cả đám cưới và khuấy động không khí xuân bằng những tiếng cười rộn rã.

Thuy Nga nhay Gentleman trong hai Tet "Ngay xuan vui cuoi" - Anh 1

Tạo hình của Thúy Nga trong sản phẩm hài mới.

Thuy Nga nhay Gentleman trong hai Tet "Ngay xuan vui cuoi" - Anh 2

Thúy Nga trong tiểu phẩm "Ngày xuân vui cưới".

Trong "Ngày xuân vui cưới", Thúy Nga vào vai một phụ nữ trung niên tóc hoa râm ế chồng nhưng rất sành điệu và nhí nhảnh. Được yêu mến tại các bữa tiệc vì khả năng “mua vui” rất cao, “bà 8 Tưng” hay được gọi là “bà Tưng” - Thúy Nga không những tìm được mùa xuân mà còn kiếm cho mình một anh chồng rất chịu chơi ở tuổi 56.

Được biết, nhờ tiểu phẩm này, Thúy Nga đã có cơ hội gặp gỡ và tái ngộ người đồng nghiệp thân thiết - nghệ sĩ Bảo Chung sau gần 10 năm không đứng chung sân khấu. Vốn nổi tiếng và được khán giả yêu thích nhờ khả năng đóng vai người lớn tuổi và giả giọng địa phương rất tự nhiên và duyên dáng, Thúy Nga tiếp tục để lại trong lòng người xem dấu ấn đặc sắc qua vai diễn đặc biệt “bà Tưng” này.

Được biết "Ngày xuân vui cưới" là một trong những sản phẩm trong series hài mới “Cô dâu đại náo” được nghệ sĩ Thúy Nga ấp ủ và đầu tư xây dựng cho ra mắt lần lượt trong năm 2016. Series với những tiểu phẩm vui tươi như món quà tri ân gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô thời gian qua. Tác phẩm đầu tiên - "Ngày xuân vui cưới" của cô tuy được quay cuối cùng nhưng lại được tung lên đầu tiên vì Thúy Nga cho biết, đây là vở kịch rất phù hợp với không khí mùa xuân, góp phần đem lại tiếng cười cho khán giả trong những ngày Tết sum vầy.

Thuy Nga nhay Gentleman trong hai Tet "Ngay xuan vui cuoi" - Anh 3

Những hình ảnh hài hước của Thúy Nga trong tiểu phẩm.

Thuy Nga nhay Gentleman trong hai Tet "Ngay xuan vui cuoi" - Anh 4

Tiếp sau “Ngày xuân vui cưới” là những tiểu phẩm với những câu chuyện miêu tả nhiều cung bậc hài hước của những đám cưới khác nhau bao gồm: “Đám cưới tụi mình”, “Ông xã em number 1”, “Đám cưới trên đường quê”, “Thiên duyên tiền định”. Nghệ sĩ Thúy Nga hóa thân thành các cô dâu với nhiều hoàn cảnh và trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau: khi thì đến già mới lấy được chồng, lúc thì đến ngày cưới phát hiện chú rể ngoại tình hay đi xem bói tình duyên rồi vô tình lấy luôn ông thầy bói… và 5 “ông chồng mới” của Thúy Nga đều là những cái tên “lão làng” trong làng giải trí như: Bảo Chung, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí và Hứa Minh Đạt.

Ở series lần này, không những nội dung được chọn lọc đặc sắc để mang tiếng cười, các sản phẩm đều được Thúy Nga chú trọng vào hình ảnh và màu sắc của mỗi thước phim. Thay vì quay trong phim trường, bối cảnh được tuyển chọn đa dạng hơn như ở chợ, công viên, miền quê sông nước, đặc biệt trong Ngày xuân vui cưới là các cảnh quay ngoại cảnh như đám cưới trên ghe thuyền lãng mạn hay Sài Gòn - chợ Bến Thành sôi động đều được Thúy Nga khéo léo lồng vào - khiến người xem cảm thấy mới lạ và thích thú.

Thuy Nga nhay Gentleman trong hai Tet "Ngay xuan vui cuoi" - Anh 5

Thúy Nga hóa cô dâu trong sản phẩm hài mới.

Đồng thời với giới thiệu series mới "Cô dâu đại náo", Thúy Nga cũng giới thiệu với khán giả kênh riêng của cô trên Youtube với tên Thúy Nga - Á hậu đậu.

Diệu Nga