Hình ảnh Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân được nhiều người ủng hộ và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng hình ảnh tình cảm với Công Vinh trên trang cá nhân với chia sẻ: “Bạn ấy đi Nhật rùi, mình nhớ bạn ấy quá đi”.

Hình ảnh Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

Là cặp đôi khá kín tiếng về cuộc sống gia đình trong làng giải trí, vì vậy, hình ảnh của Thủy Tiên đăng tải lên trang cá nhân lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số các ý kiến đều chia sẻ hạnh phúc và ghen tỵ với cặp đôi.

Một số hình ảnh hiếm hoi Thủy Tiên chia sẻ về gia đình trên trang cá nhân

Thủy Tiên vào bếp làm người vợ đảm

Cả hai vợ chồng 'đổi gió' tại nhà hàng

Mặc dù từng gặp nhiều tai tiếng khi mới yêu nhau vì bộ ảnh bán nude và nghi án công khai tình yêu để đánh bóng tên tuổi, tuy nhiên, thời gian đã dần chứng minh tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên.

Hiện nay, cặp đôi đã có con gái đầu lòng với tên thân mật là Bánh Gạo. Tuy nhiên, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều tuyệt đối giữ bí mật hình ảnh của con trên mặt báo để giữ cuộc sống riêng tư của bé. Ngay cả địa chỉ nhà riêng của cặp đôi cũng không được chia sẻ cụ thể trên mạng.

Thủy Tiên vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát còn Công Vinh theo đuổi sự nghiệp bóng đá. Cặp đôi được ví như Beckham và Victoria của Việt Nam.

An Nguyên