Dù tình yêu của cặp đôi được coi là Victoria - Beckham Việt đã kết trái bằng bé Bánh Gạo, song cho đến hiện tại cả hai vẫn chưa “danh chính ngôn thuận” là vợ chồng. Thời điểm hiện tại, Công Vinh đang bận rộn thi đấu cho CLB của Nhật nên đám cưới chưa phải là câu chuyện được tính đến, phải chăng vì thế mà Thủy Tiên khoác lên mình chiếc váy cưới tinh khôi như một lời nhắc khéo chồng?

“Cô dâu” trên sàn diễn

Ngày 4/9 trên trang cá nhân, Thủy Tiên khoe bức ảnh cô mặc váy cưới trong một buổi biểu diễn kèm theo chú thích: “Làm cô dâu… mặc đồ cưới diễn thôi mà cảm giác cũng đẹp hơn đồ diễn bình thường”.

Lời chú thích như đã diễn tả hết được cảm xúc của người con gái khi khoác trên mình bộ trang phục thiêng liêng nhất cuộc đời này, dù chỉ là trang phục biểu diễn nhưng cũng khiến cô ca sĩ Kiên Giang có cảm giác lâng lâng khó tả.

Rất nhiều các fan hâm mộ dành lời khen Thủy Tiên mặc váy cưới đẹp, và có những độc giả còn như đọc được suy nghĩ của nàng Vic Việt. Bạn Nhã Uyên bình luận: “Thủy Tiên muốn làm cô dâu rồi, anh Vinh mau về nước làm đám cưới thôi”.

Thủy Tiên diện váy cưới trên sàn diễn

Bạn có nickname Ku Mỹ cho biết: “Chắc chị muốn lấy chồng rồi đó”, bạn Anggela Phương Thảo thúc giục: “Chị mặc váy cưới thật đi, không mặc đồ diễn nữa”.

Bức ảnh này của Thủy Tiên được chụp trong buổi biểu diễn ngày 29/8, cùng với đó, cô còn không quên tạo dáng bên “chú rể hờ” lịch lãm Ngô Kiến Huy trong lúc chồng vắng nhà.

Trước đó, trong bộ ảnh bikinni hồi tháng 7/2013 dù mặc đồ mát mẻ nhưng cô vẫn đeo chiếc khăn voan của cô dâu trên đầu. Có thể thấy rằng Thủy Tiên đang rất mong muốn được trở thành cô dâu của người đàn ông cô xác định gắn bó cả cuộc đời.

Bởi lẽ cho đến giờ dù đã “góp gạo thổi cơm chung”, tình yêu còn được kết trái đơm hoa bằng một công chúa nhưng cả hai vẫn chưa cử hành hôn lễ để tuyên bố với mọi người mình đã nên vợ nên chồng.

Là người con gái, ai cũng muốn một lần được khoác trên mình chiếc váy cô dâu, nắm tay người đàn ông mình gửi gắm yêu thương bước vào phòng cưới, và chắc hẳn Thủy Tiên cũng không phải một ngoại lệ.

Đến hạn làm đám cưới

Việc Công Vinh và Thủy Tiên dọn về sống thử với nhau đã làm showbiz được phen dậy sóng, vẫn biết nghệ sĩ thường có quan niệm về tình yêu hôn nhân thoáng hơn những người bình thường, song việc “góp gạo thổi cơm chung” của họ cũng nhận được không ít lời đàm tiếu, chê trách của công chúng.

Thủy Tiên nhắc khéo Công Vinh về chuyện làm đám cưới

Trước dư luận về cách sống có phần không phù hợp với “thuần phong mỹ tục” Việt Nam, cả hai đã quyết định chấm dứt những lời lẽ không hay này bằng lễ đính hôn vào ngày 4/1/2011 tại nhà Thủy Tiên tại Rạch Giá (Kiên Giang).

Sau đó Thủy Tiên sinh hạ bé Bánh Gạo dù vẫn chưa có đám cưới chính thức. Khi được hỏi tại sao không làm đám cưới rình rang như các sao khác, cô nàng chia sẻ: “Chúng tôi được tuổi sinh con, nhưng vẫn chưa được tuổi làm đám cưới nên mẹ anh Vinh xin mẹ tôi được làm lễ đính hôn trước để bớt lời dị nghị. Mẹ Vinh thương và nghĩ cho tôi lắm”.

Nói về kế hoạch đám cưới trong tương lai, cô nàng cho biết: “Chúng tôi đã là vợ chồng hợp pháp. Còn chuyện tổ chức thì thực lòng tôi muốn sẽ chỉ là một buổi tiệc để ăn mừng hạnh phúc cùng gia đình bạn bè. Nhưng nói gì thì nói đó là quan niệm của mình, cũng phải có ý kiến của người lớn đôi bên nữa. Tôi mà không tổ chức đám cưới đàng hoàng chắc chắn mẹ sẽ cho "ăn đòn" ngay lập tức.”

Trong ngày ăn hỏi, bố của Công Vinh có chia sẻ với bạn bè là hai năm sau sẽ tổ chức đám cưới cho hai người. Giờ đây khi bé Bánh Gạo đã chào đời và cứng cáp hơn rất nhiều, thời hạn mà bố Công Vinh tuyên bố cũng đã tới nhưng đám cưới vẫn chưa thấy được đề cập.

Sau khi dọn về sống chung và có con, Công Vinh có nhiều chuyện để lo hơn một đám cưới, nào là chuyện trở lại thi đấu, lấy lại phong độ và mới đây là hợp đồng chuyển nhượng với CLB của Nhật.

Có lẽ vì thế mà Thủy Tiên càng phấp phỏng mong chờ một đám cưới với chàng tiền đạo Sông Lam Nghệ An, và bức ảnh này của cô chính là một lời nhắc khéo với chồng.

Tú Uyên