Tạo hình mới mẻ của Thủy Tiên trong MV ca nhạc mới đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Kể từ sau khi lập gia đình và đảm nhận thiên chức thiêng liêng làm mẹ, Thủy Tiên khá trầm lắng trong nghệ thuật. Những lần xuất hiện tại sự kiện, những buổi trình diễn trong các show giải trí ít dần, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Thủy Tiên "bỏ bê" sự nghiệp. Cô vẫn lặng lẽ chuẩn bị cho những dự án, những kế hoạch mới được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, nhằm lấy ưu thế về chất lượng bù đắp cho số lượng.

Chăm lo cho gia đình và đặc biệt là bé Bánh Gạo đã chiếm phần lớn thời gian của Thủy Tiên, bởi vậy cô luôn tận dụng từng phút giây trong quỹ thời gian eo hẹp của mình sao cho có hiệu quả nhất dành cho âm nhạc. Khi quyết định cho ra mắt sản phẩm mới Dẫu chỉ là mơ - bài hát cho chính cô sáng tác, Thủy Tiên đã gửi gắm rất nhiều kỳ vọng và tâm huyết. Những điều đó được thể hiện rất rõ qua từng cảnh quay công phu, từng shoot hình ấn tượng và đặc biệt là phần giai từ, ca điệu được Thủy Tiên trau chuốt bằng tất cả cảm xúc của mình.

Thủy Tiên ma mị và quyến rũ trong MV mới.

Trong MV Dẫu chỉ là mơ, tạo hình của Thủy Tiên đã đem tới sự bất ngờ thú vị dành cho khán giả khi cô quyết định hóa thân vào vai nữ hồ ly đầy quyến rũ và ma mị. Ý tưởng này được bắt nguồn từ cảm hứng của cô sau khi xem xong Họa bì - một bộ phim cổ trang nổi tiếng của Trung Quốc. Những bối cảnh cung đình, lâu đài hay rừng sâu bí hiểm được Thủy Tiên khéo léo lồng vào trong MV của mình, khiến cho Dẫu chỉ là mơ mang đầy một sắc màu liêu trai và huyền bí.

Kết hợp cùng phần nội dung, ca từ ấn tượng và sâu sắc, Dẫu chỉ là mơ hứa hẹn sẽ là "cây đinh" trong album Vol 7 sắp được phát hành của Thủy Tiên. Bà mẹ trẻ không giấu diếm sự kỳ vọng của mình cho "đứa con tinh thần" mới, khi tiết lộ đây là một trong những MV được đầu tư mạnh tay nhất của cô từ trước tới nay, cả về kinh phí cũng như công sức đã bỏ ra.

Trailer hấp dẫn của Dẫu chỉ là mơ.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)