Tại tứ kết đơn nam, Tiến Minh sẽ đụng độ Derek Wong. Tuy nhiên, đến thời điểm này Tiến Minh vẫn chưa có một chút thông tin nào về tay vợt số một của Singapore.

Chiều nay, tại nhà thi đấu Astora thuộc khu liên hợp thể thao Senayan, Tiến Minh đã nhẹ nhàng vượt qua đối thủ người Philippines - Peter Gabriel Magnaye với tỷ số 2-0 tại vòng 2 nội dung đơn nam. Điều đáng mừng là tay vợt số một Việt Nam đã đánh nhanh, thắng gọn (20 phút) nên giữ được thể lực cho trận tứ kết.

Ngày mai (17/11), Tiến Minh sẽ bước vào so tài tại tứ kết, gặp đối thủ Derek Wong. Tiến Minh rõ ràng trội hơn về đẳng cấp, nhưng điều đáng ngại là tay vợt đang xếp hạng 7 thế giới người Việt Nam lại chưa có bất kỳ thông tin gì về đối thủ.

“Nhờ đối thủ yếu nên hôm nay tôi thắng khá dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi được chủ quan khi bước vào trận tứ kết. Tôi sẽ phải thận trọng tối đa bởi Derek Wong là tay vợt hàng đầu Singapore và tôi lại chưa có thông tin gì về đối thủ này”, Tiến Minh phát biểu sau trận đấu với Magnaye.

Nếu vượt qua được tứ kết, nhiều khả năng Tiến Minh sẽ đụng hạt giống số 3 của giải – Simon Santoso.