(PLO) -Bất kể thời tiết hay mùa, những ngón tay lung linh như được phủ kim loại hay long lanh như đá quý luôn khiến nhiều cô gái say mê.

Tim hieu xu huong ve mong tay lap lanh - Anh 1

Thu – Đông là thời điểm tốt nhất để bạn có thể chọn những kiểu vẽ móng tay ấn tượng. Tuy nhiên, sắc màu dành cho móng mùa Thu năm nay không chỉ định hình xu hướng cho những ngày se lạnh mà sẽ vẫn rất thịnh hành cho mùa Xuân-Hè năm tới.

Dát vàng cho móng

Xu hướng màu metallic vẫn còn cháy âm ỉ. Kiểu móng phủ màu kim loại lấp lánh có thể được biến chuyển từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ “chịu chơi” của các tín đồ làm đẹp.

Tim hieu xu huong ve mong tay lap lanh - Anh 2

Tim hieu xu huong ve mong tay lap lanh - Anh 3

Ánh trăng khuyết

Tim hieu xu huong ve mong tay lap lanh - Anh 4

Một nửa hình cầu nhỏ phía đáy móng như vầng trăng khuyết thật sự không phải là cách vẽ móng mới. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng những màu sắc của xu hướng thời trang như màu da hay màu cam đỏ phối với trắng, bàn tay của bạn chắc chắn sẽ trông sành điệu hơn.

Đính cẩn thật nhiều

Tim hieu xu huong ve mong tay lap lanh - Anh 5

Nếu bạn hoạt động nhiều, những bộ móng đính đá hay pha lê trang trí như trong show diễn Gucci có lẽ không phù hợp. Nhưng khoan hãy nói lời chối từ với kiểu móng này vì bạn vẫn có những sự lựa chọn linh động hơn. Đó là đính cẩn ở một móng như ở Antonio Marras để tạo sự khác biệt đôi chút hoặc dán toàn bộ móng với hạt dẹp như ở House of Holland để giảm thiểu sự vướng víu.

Theo Elle