Dù rất ‘sát gái’, Harry Styles vẫn bị nghi lưỡng tính vì hôn bạn đồng giới.

Thành viên điển trai của ban nhạc One Direction và James Corden, diễn viên kiêm MC truyền hình người Anh, là bạn thân thiết rất nhiều năm. Gần đây, trong chương trình truyền hình A League Of Their Own thuộc kênh Sky TV, Harry đã thể hiện tình bằng hữu này bằng cách… hôn môi đắm đuối anh bạn của mình, cũng là MC cho chương trình này.

Trước con mắt ngạc nhiên của khán giả, Harry Styles đã bước tới chỗ James, quỳ gỗi và đặt một nụ hôn lên môi người bạn đồng giới.

Nụ hôn gây sốc này lại một lần nữa làm rộ lên tin đồn về việc chàng ca sĩ nhóm One Direction là người lưỡng tính. Chỉ 1 tuần trước đó, Harry Styles đã phủ nhận sạch trơn tin đồn này trong một buổi phỏng vấn với tạp chí GQ. Những lời ong tiếng ve lúc đó xoay quanh tình cảm bất thường giữa Harry và Nick Grimshaw, một DJ trên đài phát thanh.

Niall Horan, thành viên duy nhất của One Direction không có hình xăm nào trên cơ thể cũng khoe ra một hình xăm giả tái hiện gương mặt của James Corden ở sát… bàn tọa của anh chàng. Hình xăm này sẽ còn “đeo bám” Niall khoảng 3 tuần nữa!

Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)