PNO - Bộ phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao nổi tiếng Jang Na Ra trong làng giải trí Hàn Quốc sau 7 năm vắng bóng. Vẻ đẹp ngây thơ phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên kênh HTV7.

Lee So Young là một phụ nữ 34 tuổi. Trình độ học vấn của cô chỉ dừng lại ở tấm bằng tốt nghiệp cấp 3. Lee So Young đang gánh một món nợ khá lớn của gia đình. Tuy nhiên, cô luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Điểm nổi bật và lợi thế duy nhất của cô là một gương mặt trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật của mình. Cuộc sống quá khó khăn, cô biết lợi thế của mình và nói dối tuổi của mình là 25 để xin vào làm cho một công ty thời trang.

Công ty chính là nơi để cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn trong cả công việc lẫn tình yêu. Qua nhiều khó khăn, Lee So Young đã chinh phục mọi người bằng khả năng có thể biến những vật liệu rẻ tiền trở thành những bộ trang phục độc đáo và được nhiều người yêu thích.Tại đây, cô có được tình yêu của một anh chàng Daniel Choi đẹp trai, nhà giàu và kém cô đến 7 tuổi. Thế nhưng chuyện tình "đôi đũa lệch" này gây ra cho Lee So Young những cảnh dở khóc, dở cười.

Ngoài ngôi sao Jang Na Ra, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Choi Dainel, Ruy Jin, Kim Min Seo.

Xuân Nguyên