Vừa có thông tin mới nhất từ chủ tịch Yang về việc debut của 2 nhóm

Vừa có thông tin mới nhất từ chủ tịch Yang về việc debut của 2 nhóm

YG sắp sửa tung thêm gà cưng sau 4 năm kể từ khi nhóm nhạc Bigbang nữ 2NE1 debut. “ Gà cưng “ này mang tên WINNER dựa theo tên project mà Yang Hyun-suk đã lập ra, gồm 2 nhóm nam đặt tên là A và B họ phải cố gắng để chiến thành trở thành người để debut . dự án WINNER dường như là tâm huyết của cả YG Entertainment nói chung và cả chủ tịch Yang nói riêng. Dự án được bắt đầu từ tháng 7 và YG bắt đầu cho lên sóng để mọi người biết được quá trình luyện tập và thi đấu giữa 2 nhóm.

Toan bo " WIN " se debut - Anh 1

Đội hình giữa TEAM A và TEAM B

Toan bo " WIN " se debut - Anh 2

Team A bao gồm : Kang Seungyoon ( 1994 ) ( vocals) , Kim Jinwoo ( 1991 ) ( vocals) , Lee Seunghoon (1992) ( rapper ) , Song Minho (1993) ( rapper ) , Nam Taehyun (1994) ( vocals)

Toan bo " WIN " se debut - Anh 3

TEAM B : B.I (1996 ) ( rapper ), Kim Jin Hwan ( 1994 ) ( vocals ) , Kim Dong Huyk ( 1997 ) ( vocals ) , Song Yun Hyeong ( 1997 ) ( vocals ) , Bobby ( 1995 ) ( rapper ) , Koo Jun Hoe ( 1997 )

Trải qua 3 tháng tương đương với 10 tập trên truyền hình . Cả 2 đội đã phải nỗ lực hết sức dù trấn thương và kiệt sức . Vào mỗi tuần họ đều phải nghe đánh giá và số điểm mà giám khảo cho họ. Và ấp lực là điều không thể tránh khỏi . Đó là điều rất khó khăn cho những chàng trai mới lớn và phải sống xa gia đình. Tình anh em là chỗ dựa tinh thần cho họ mỗi khi bị những ý kiến phản hội không tốt hay điểm số của mỗi tuần và lượt bình chọn của khán gia. Và kết quả cuối cùng vào tối hôm qua được trực tiếp. Và Team A đã là người chiến, nước mắt của người chiến thắng và buồn hơn là nước mắt của người thua cuộc. Nhưng bố Yang vừa chỉnh sửa thông tin rằng sẽ “ trì hoãn “ ngày ra mắt cho nhóm thua cuộc và vẫn giữ thành viên của nhóm. Cùng nhau xem lại những hình ảnh mà 11 thành viên đã cùng nhau sẽ chia những niềm vui và nước mắt

Toan bo " WIN " se debut - Anh 4

Toan bo " WIN " se debut - Anh 5

Toan bo " WIN " se debut - Anh 6

Toan bo " WIN " se debut - Anh 7

Toan bo " WIN " se debut - Anh 8

Toan bo " WIN " se debut - Anh 9

Toan bo " WIN " se debut - Anh 10

Won Yang