Từng đêm trong giấc mơ, hình bóng, nụ cười, mùi hương trên áo anh cứ dày vò trái tim bé nhỏ của tôi.

Tình cờ đọc được bài viết "Tôi đã quay về với vợ con nhưng không sao quên được cô bồ trẻ", tôi như thấy bóng dáng của mình trong câu chuyện đó. Tôi mong rằng đó là những dòng tâm sự của anh về mình, về câu chuyện cay đắng của chúng tôi, nhưng biết không phải vậy. Người đàn ông tôi yêu năm nay đã ngoài 40 tuổi (tác giả bài viết kia chưa tới 40 tuổi). Anh đã có gia đình, có vợ đẹp, con khôn, tôi ít hơn anh chẵn 20 tuổi. Tôi còn trẻ, sôi nổi và đầy nhiệt huyết, chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu một người đàn ông lớn tuổi đến vậy. Mọi thứ thay đổi nhanh chóng kể từ khi tôi gặp anh. Anh cách tôi cả một thế hệ, cách nghĩ, cách sống và cách làm việc của chúng tôi không có một điểm gì tương đồng. Duy chỉ có cách chúng tôi yêu là giống nhau đến kỳ lạ: điên cuồng, ích kỷ và liều lĩnh.

Toi san sang sinh con cho anh, du anh da quay ve voi vo - Anh 1

Mối tình ngang trái ấy không được bao lâu thì vợ anh phát hiện. Chị ấy chọn cách giải quyết êm thấm cho cả ba người: anh về với vợ con, còn tôi phải lặng lẽ rời xa anh. Có thể trong mắt mọi người tôi đã quá may mắn khi được vợ anh đối xử tử tế như vậy. Đáng lẽ tôi phải biết tỉnh ngộ, biết rút chân ra khỏi vũng bùn lầy để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn nhưng tôi không làm được. Từng đêm trong giấc mơ, hình bóng, nụ cười, mùi hương trên áo anh cứ dày vò trái tim bé nhỏ của tôi.

Anh à, nếu đọc được những dòng tâm sự này, em muốn nói: Cảm ơn anh, giấc mơ ngắn ngủi nhưng vô cùng đẹp đẽ. Em yêu anh. Nếu anh đối với em cũng là thật, em sẵn sàng làm mẹ của con anh.

Theo Vnexpress