Tommy Hilfiger tuyên bố sẽ hủy bỏ việc giới thiệu các bộ sưu tập cho nam giới; Dolce&Gabbana sẽ không tham dự Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2013. Đấy là những thông tin đang khiến làng thời trang xôn xao những ngày qua.

Tommy Hilfiger tuyên bố sẽ hủy bỏ việc giới thiệu các bộ sưu tập cho nam giới; Dolce&Gabbana sẽ không tham dự Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2013. Đấy là những thông tin đang khiến làng thời trang xôn xao những ngày qua.

Tommy Hilfiger hủy bỏ show diễn nam giới

Tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2014 diễn ra vào tháng 9 tới đây, nhãn hiệu Tommy Hilfiger không những chuyển địa điểm cũng như thời gian trình diễn. Nhãn hiệu này cũng vừa tuyên bố họ sẽ hủy giới thiệu bộ sưu tập dành cho nam giới.

Theo thông lệ, bộ sưu tập Tommy Hilfiger dành cho nữ giới được giới thiệu vào tối chủ nhật. Nhưng tại Xuân Hè 2014, Tommy Hilfiger đã chuyển nó sang 11 giờ sáng ngày thứ hai, ngay sau show diễn của Carolina Herrera. Tờ WWD cũng cho biết, show diễn của Tommy Hilfiger sẽ không diễn ra ở Lincoln Center như những mùa trước mà sẽ được giới thiệu tại Pier 94.

Bắt đầu từ mùa mốt Xuân Hè 2014, Tommy Hilfiger sẽ không còn giới thiệu các bộ sưu tập dành cho nam giới tại Tuần lễ Thời trang New York

Cũng theo Giám đốc Tiếp thị của Tommy Hilfiger, ông Avery Baker thì nhãn hiệu đã quyết định tập trung vào thời trang nữ. Ông này cũng cho biết thêm, thời trang nam giới vẫn ở trung tâm của nhãn hiệu nhưng Tommy Hilfiger sẽ giới thiệu những bộ sưu tập của mình thông qua các kênh có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng.

Dolce Gabbana không tham gia Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2014

Sau những lình xình từ cáo buộc trốn thuế, nhãn hiệu Dolce Gabbana đã tuyên bố sẽ không tham gia Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2014 tới đây. Điều này càng được khẳng định khi Liên đoàn Thời trang Ý mới đây đã thông báo cụ thể lịch diễn mùa mốt Xuân Hè 2014. Trong thông báo này, kinh đô Milan sẽ bắt đầu mùa mốt Xuân Hè từ ngày 18/9 và trong 6 ngày đó, người ta không hề tìm thấy cái tên Dolce Gabbana. Theo giới thạo tin thì rất có thể Dolce Gabbana sẽ tham gia vào Tuần lễ Thời trang London để giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của nhãn hiệu.

Dolce&Gabbana sẽ không tham gia Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2014

Lâm Anh

Tổng hợp từ Fashionologie

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó tại đây . Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.