(TinTheThao.com.vn) - Mascherano tâng bốc Benitez, Willian 'tỏ tình' với Liverpool, M.U và PSG mong Real mua Bale,... sẽ là những tin chính có trong bản tin chuyển nhượng ngày 16/08.

Tâng bốc Benitez, Mascherano muốn đến Napoli?: Trong lúc những thông tin về một cuộc sống không hạnh phúc tại Barcelona đang liên tục xuất hiện, thì vừa qua Mascherano đã bất ngờ có những lời lẽ tâng bốc ông thầy cũ Benitez, điều khiến cho nhiều người tin rằng đây chính là một tín hiệu cho thấy tiền vệ này muốn được chuyển đến Napoli.

"Thần đồng" La Masia được Barcelona giữ lại trước sự lôi kéo của Inter và Napoli: Người đại diện của hậu vệ cánh phải đang thuộc biên chế của Barcelona là Montoya, vừa qua đã lên tiếng khẳng định rằng đội bóng Catalonia đã đưa ra quyết định tiếp tục tin dùng cầu thủ này, đồng nghĩa với việc đập tan mọi lời đồn đại có liên quan đến Inter hoặc Napoli.

Osvaldo 'không đủ trình' đá cho Napoli: Đó là những tuyên bố bóng gió mới đây của chủ tịch De Laurentiis, nhằm khẳng định Napoli hoàn toàn không có ý định chiêu một tiền đạo 27 tuổi này.

Southampton chấp nhận mua Osvaldo với giá 18 triệu euro: Chỉ không lâu sau những tuyên bố của De Laurentiis, tờ Corriere dello Sport đã cho biết rằng đội bóng của nước Anh đã vượt mặt Tottenham trong việc chiêu mộ Osvaldo, sau khi họ đã chấp nhận mức giá 18 triệu euro mà Roma yêu cầu. Bên cạnh đó Southampton cũng sẵn sàng trả cho tiền đạo này mức lương 2.5 triệu euro/ mùa trong vòng 4 năm.

Tiểu Pirlo tạt gáo "nước lạnh" vào tham vọng của Fiorentina: Trong một tuyên bố mới đây, Verratti đã khẳng định anh chưa bao giờ xem Fiorentina như là một sự lựa chọn, bên cạnh đó cũng khẳng định sẽ tiếp tục ở lại và chinh phục danh hiệu cùng PSG.

Granada từ chối 5 triệu bảng của Liverpool: Chỉ không lâu sau khi nhận được lời đề nghị nhượng lại Siqueira từ Liverpool, thì vừa qua đại diện phía Granada đã khẳng định rằng mức giá 5 triệu bảng mà đội bóng nước Anh đưa ra là không hợp lý, trong khi hậu vệ 27 tuổi này vẫn đang là một trong những trụ cột quan trọng nhất của họ.

Willian 'tỏ tình' với Liverpool: Trong phát biểu mới đây trên ESPN của Brazil, cầu thủ chạy cánh của Anzhi đã thừa nhận: “Bây giờ tôi đang chờ đợi một lời đề nghị chuyển nhượng chính thức sẽ đến trong vài ngày tới từ một số câu lạc bộ, giống như là Liverpool, đó rõ ràng là một câu lạc bộ tuyệt vời." Hiện phía đội bóng của nước Nga cũng đã chính thức điền tên của Willian vào TTCN, và mức giá của cầu thủ này nhiều khả năng sẽ không ít hơn 30 triệu euro.

Muốn đến Chelsea, Eto’o phải giảm 1/2 lương: Dù thừa nhận đang dành sự quan tâm rất lớn cho tiền đạo người Cameron, nhưng theo các nguồn tin tại Anh, thì Chelsea chỉ chấp nhận đón cầu thủ này đến Stamford Bridge, nếu anh chấp nhận giảm đi một nửa số lương đang nhận tại Anzhi, tức 20 triệu euro/mùa.

Tottenham gia nhập cuộc đua giành Rami: Hiện trung vệ của Valencia đang là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của các đội bóng tại Serie A như Milan, Fiorentina hay Napoli, và theo thông tin mới nhất từ talkSPORT, Tottenham cũng sẵn sàng bỏ ra 10 triệu bảng để giành lấy chữ ký của cầu thủ này trước mũi các đội bóng Italia.

M.U và PSG mong Real mua Real: Theo giới truyền thông tại Tây Ban Nha, ngoài những bên liên quan là Real - Bale - Tottenham mong vụ chuyển nhượng của tiền vệ xứ Wale sớm kết thúc, thì cả PSG và M.U cũng đều đang rất muốn điều này diễn ra. Vì lúc đó nhiều khả năng mục tiêu chuyển nhượng của họ là Di Maria sẽ phải nói lời chia tay với sân Bernabeu.