(BongDa.com.vn) - Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ Toni Kroos cho biết rằng anh sẽ rất vui nếu như có thể dời ngày bàn tính gia hạn hợp đồng với Bayern Munich đến sau World Cup này.

Toni Kroos đang là một nhân tố quan trọng trong đội hình của ‘Hùm xám’ xứ Bavaria, đó là lý do vì sao chúng ta có thể hiều được rằng ban lãnh đạo đội bóng đang tìm mọi cách thúc giục tiền vệ này nhanh chóng gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ khi mà nó sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm sau.

Kroos không vội vàng đàm phán với Bayern.

Ngoài ra có như vậy, Bayern sẽ không còn phải lo ngay ngáy chuyện sắp bị Manchester United cướp mất Kroos với mức lương hậu hĩnh 250 ngàn bảng tuần (cao gấp 3 lần so với mức thù lao Kroos đang được hưởng tại Allianz Arena)

Tuy nhiên, mọi đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Bayern và tiền vệ 24 tuổi đang lâm vào tình trạng bế tắc khi không thể thống nhất về mức lương. Còn bây giờ, thậm chí Kroos còn không muốn tiếp tục thảo luận câu chuyện này với các nhà đương kim vô địch châu Âu.

Trước đó, chúng tôi đã cố gắng để hoàn tất một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể đạt được sự thống nhất vào tháng 1 vừa qua.” – Kroos phát biểu tại tạp chí Kicker.

Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào World Cup 2014. Tôi không muốn tiếp tục thương thảo hợp đồng trong suốt khoảng thời gian diễn ra giải đấu.”

Sẽ không có hạn chót nào cho tương lai của tôi cả, nó sẽ được sắp xếp.”

Đây sẽ là một tin tốt cho M.U, bởi khi Kroos chỉ còn 12 tháng trên hợp đồng với Bayern, đại diện của Bundesliga có thể sẽ phải bán đi tiền vệ này nếu như không muốn mất trắng Kroos vào mùa hè năm sau.