4 cung hoàng đạo này sẽ mở đầu một năm đầy tài lộc với "bộn" tiền lì xì trong dịp tết Bính Thân.

Top 4 cung hoàng đạo kiếm "bộn" tiền lì xì dịp Bính Thân

Bạch Dương

Tính tình hiếu thắng, thích sự cạnh tranh và không chịu thua kém người khác giúp Bạch Dương dẫn đầu trong danh sách này. So với mọi người trong nhà và bạn bè, họ hàng, Bạch Dương nhất định không chịu sở hữu số tiền lì xì ít hơn, nên cố gắng tìm mọi cách để đạt được điều ấy. Bằng đầu óc nhanh nhẹn, biết tính toán một chút, chòm sao này đã thành công rực rỡ.

Năm mới của Bạch Dương khởi đầu khá may mắn và suôn sẻ, biểu hiện đầu tiên là năm mới "trúng đậm" trong việc "kiếm lì xì".

Song Tử

Đón tết này, các anh chàng cô nàng Song Tử nhỏ tuổi sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền lì xì ít. Năm 2016 Bính Thân sẽ là một năm đầy tài lộc đối với các bạn, thế nên đương nhiên tiền lì xì sẽ rót đầy vào túi các Song Tử.

Tuy nhiên, người thuộc cung Son Tử vốn dĩ phóng khoáng, tiêu xài “mạnh tay”, thế nên các bạn nhớ là phải biết dành dụm tiền lì xì cho những việc hữu ích hơn nhé.

Top 4 cung hoang dao kiem "bon" tien li xi dip tet Binh Than - Anh 1

Những cung hoàng đạo này sẽ kiếm "bộn" tiền lì xì dịp tết Bính Thân

Song Ngư

Nếu hầu hết các chòm sao kể trên thu hoạch được nhiều tiền mừng tuổi nhờ sự thông minh, thêm một chút tính toán, thì Song Ngư lại dùng vẻ ngây thơ, trong sáng của mình để “thu hút” đối phương. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, gặp Song Ngư bạn cũng được tặng một nụ cười tỏa nắng, thì chẳng có lý do gì mà họ không được mừng tuổi thật nhiều.

Song Ngư biết ưu điểm của mình, chính vì vậy họ thường tận dụng triệt để, và hầu như lần nào cũng thành công ngoài mong đợi.

Bảo Bình

Tuy không giàu có “tiền lì xì” như các anh chàng, cô nàng Song Tử, Thiên Bình nhưng đến ra giêng chắc chắn các Bảo Bình cũng sẽ rủng rỉnh tiền tiêu vặt đấy. Năm mới của Bảo Bình chắc chắn sẽ dư dả, bởi tiền lì xì trong dịp tết kiếm không hề ít. Đó thực sự là một dấu hiệu may mắn. Nhớ là phải biết chi tiêu tiết kiệm và sử dụng tiền một cách hợp lí nhé các Bảo Bình.