Các trang web thú vị dưới đây đều rất đơn giản và đều được lập ra với mục đích giúp chúng ta thư giãn và "giết" thời gian.

Dvolver

Dvolver là trang web thú vị phép người sử dụng tạo phim hoạt hình trực tuyến bằng cách chọn từ một loạt các ký tự, hình nền, kịch bản, và gõ vào các văn bản cho các diễn viên nói. Mặc dù số lượng các mẫu còn hạn chế nhưng khi thực hiện, các hình ảnh động có thể gửi cho bạn bè của bạn bằng e-mail.

Và một trong những tính năng thú vị hơn: nó hoàn toàn miễn phí, bạn thậm chí không cần phải đăng ký để bắt đầu làm bộ phim riêng cho mình.

WishPlus

Top 8 website 'giet' thoi gian luc ranh roi sieu thu vi - Anh 1

WishPlus là một trang web thú vị giúp bạn ước những điều mình muốn. Ảnh chụp màn hình

Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội để ước một điều ước khi một ngôi sao rơi xuống, hãy đến với trang web WishPush . Những người sáng tạo khẳng định, tất cả những gì bạn cần phải thực hiện là ước một điều ước khi click vào một ngôi sao.

Trang web sẽ chúc mừng bạn mỗi khi ngôi sao của bạn rơi và cho bạn thử một lần nữa trong tuần đó. Chỉ cần nhớ: hãy luôn luôn mong muốn điều ước của mình thành sự thật và biết đâu đấy ngôi sao ảo đó thực sự giúp ước mơ của bạn thành sự thật thì sao.

WebGL

Trang web WebGL này có một bể nhỏ chứa đầy nước và một quả bóng nổi trong đó. Nó cho phép người dùng xoay camera theo các hướng, chuyển đổi trọng lực, thiết lập các hướng ánh sáng, và tạm dừng các hình ảnh động.

Nâng và thả bóng vào nước để xem hiện tượng nước bắn tung lên. Bạn cũng có thể chạm vào nước để xem nó gợn sóng. Chắc chắn nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và giúp bạn quên đi căng thẳng.

Turn your name into a face

Top 8 website 'giet' thoi gian luc ranh roi sieu thu vi - Anh 2

Giao diện trang web Turn Your Name Into A Face. Ảnh chụp màn hình

Turn Your Name Into A Face là tên trang web đơn giản như chính cái tên của nó. Đơn giản bạn chỉ cần nhập tên của mình và trang web này sẽ biến nó thành một khuôn mặt điểm ảnh buồn cười.

Flight Radar

Với trang web thú vị như Flight Radar, bạn có thể xem được thông tin của tất cả các chuyến bay hiện đang di chuyển trên bầu trời, vào bất kì thời điểm nào và theo thời gian thực.

The Nicest Place On The Internet

Thật không ngoa khi website này tự nhận mình là nơi tuyệt vời nhất trên Internet bởi người dùng có thể nhận những cái ôm ảo đầy tỉnh cảm thông qua nó.

Is It Dark Outside?

Bạn đã bao giờ cảm thấy... quá lười để mở cửa sổ xem trời đang tối hay đang sáng chưa? Dù câu trả lời là có hay chưa thì có một sự thật là có một website sẽ giúp bạn làm điều này.

Random Name Generator

Bạn đang cần một "bí danh" trên Internet? Bạn đang tạo một nhân vật cho trò game đang chơi nhưng lại cảm thấy bí ý tưởng, Random Name Generator sẽ website mà bạn cần! Trang website này theo đó có thể gợi ý cho người dùng những cái tên theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Việt.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN