Game4V.com - Tiếp tục với chuyên mục "Top game mobile đáng chú ý trong tuần", hôm nay,Game4V xin gửi đến quý độc giả 5 tựa game mobile đáng chú ý nhất trong những ngày Tết đầu năm 2014.

Game4V.com - Tiếp tục với chuyên mục "Top game mobile đáng chú ý trong tuần", hôm nay, Game4V xin gửi đến quý độc giả 5 tựa game mobile đáng chú ý nhất trong những ngày Tết đầu năm 2014.

>>Top game mobile đáng chú ý trong tuần (06/01/2013 - 12/01/2013) <<

FINAL FANTASY VI (giá $15.99, download tại đây)

Vừa qua, lễ hội dành cho fan của tựa game Final Fantasy đã chính thức mở cửa, đồng thời NSX Square Enix cũng trình làng sản phẩm Final Fantasy VI phiên bản di động của mình. Đặc biệt trong lần này, người chơi sử dụng hệ điều hành Android lại đi trước một bước so với người anh em iOS khi Final Fantasy được cho ra mắt trên kho Google Play đầu tiên.

Final Fantasy VI lần đầu tiên được biết đến vào năm 1994 trên hệ máy Nintendo. Bối cảnh game xoay quanh cuộc đời bí ẩn của những cậu bé 14 tuổi. Bước vào game, bạn sẽ được đưa đến một thế giới huyền ảo, vượt qua mọi thử thách cùng đồng đội để tìm lại căn nguyên của chính mình.

Days of War (giá $1.99, download tại đây)

Days of War thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba, game cho phép người chơi gia nhập vào một trong hai đội binh chủng Mỹ hoặc phần tử khủng bố, cùng với đó, 7 người chơi khác sẽ tham gia vào chiến trường cùng bạn và chia đội hình làm 2 phe đối chọi nhau.

Game sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau như chiếm đóng, deathmatch hoặc Tự do. Kho quân trang trong Days of War khá đa dạng với đủ các loại súng ống từ súng trường, súng bắn tỉa cho đến súng máy. Thông qua việc thăng cấp cho nhân vật, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều vũ khí bổ trợ khác như ống nhắm, nòng giảm thanh,...

Superbuzzer (download tại đây)

Một trò chơi "đua top" đúng nghĩa. Nhiệm vụ của bạn trong game là chọn một trong 4 hero chính, vượt qua phó bản cùng chuỗi nhiệm vụ đầy thử thách; trang bị cho hero của mình những vật dụng phù hợp nhất, từ đó đánh bại người chơi khác và vươn lên vị trí số một trên bảng vàng.

Clans of Heroes (download tại đây)

Khá giống với Clash of Clans, trong Clans of Heroes, mỗi người chơi phải tự xây dựng thành trì của mình, củng cố binh lực và bắt đầu mở mang bờ cõi sang các vùng đất khác, tại đây, người chơi sẽ phải đối mặt với hàng ngàn người chơi khác trên đấu trường rộng lớn. Một sản phẩm khá vui nhộn dành cho fan của dòng game chiến thuật.

Across Age 2 (giá $5.29, download tại đây)

Across Age 2 là trò chơi đầu tiên mang phong cách game Retro Nhật Bản trên nền tảng di động. Xét về gameplay, Across Age 2 tương tự như những sản phẩm RPG khác, nhưng đồ họa điểm ảnh cùng thiết kế nhân vật dễ dàng gợi nhớ cho người chơi về thời quá khứ "hào hùng" trên những hệ máy cầm tay SNES. Một vé về tuổi thơ cùng Across Age 2.

Rise of War (download tại đây)

Game thuộc thể loại Tower Defense. Nhưng lần này, Rise of War hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một bản đồ, những đợt lính tấn công có thể đến từ bất cứ cổng xuất hiện nào, không những thế, chúng còn sở hữu nhiều khả năng đặc biệt có thể khắc chế được những trụ pháo của người chơi. Bạn đã sẵn sàng xách điện thoại lên và quay về thời Thế Chiến thứ nhất chưa nào?

Dô Lô

Các file đính kèm: a">

Anh dai dien.jpg Kích thước: 38,9 KB Đọc: 0