Ngày 16/11/2011, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo sẽ trưng bày 5 mẫu xe, bao gồm: FT-86 G Sports - xe thể thao ý tưởng, phiên bản đặc biệt của Corolla Altis, Toyota Fortuner V hoàn toàn mới và hai mẫu xe nhập khẩu là Toyota Landcruiser Prado và phiên bản mới của xe Toyota Yaris tại gian trưng bày của TMV trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011, diễn ra từ ngày 16/11/2011 đến hết ngày 20/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Khu Phú Mỹ Hưng, Q7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lấy cảm hứng từ sự phát triển vượt bậc của các khu đô thị mới trong thời gian gần đây, TMV mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011 viễn cảnh về một thành phố tương lai, được thiết kế trên diện tích rộng 500m2 (khu A3), với lối thiết kế sáng tạo, kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh đa dạng và ấn tượng. Đến với thành phố tương lai của Toyota, khách tham quan không chỉ bị thu hút bởi sự tráng lệ của những khối kiến trúc bên những mẫu xe Toyota trẻ trung, năng động và mạnh mẽ và mà còn cảm nhận sức sống đang vươn mình trỗi dậy từ một thế hệ trẻ tiên phong đầy nhiệt huyết, đang khao khát đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua màn trình diễn vô cùng độc đáo của vũ đoàn Arabesque.

Với thông điệp “Cùng đón chào cuộc sống mới”, các mẫu xe được TMV mang đến Triển lãm Ô tô năm nay đều mang hình ảnh trẻ trung, năng động, mạnh mẽ và đang rất được ưa chuộng như Fortuner V mới mạnh mẽ với kiểu dáng thể thao, Yaris hatchback màu trắng với thiết kế hoàn toàn mới hướng tới sự tiện nghi và kiểu dáng thể thao, Corolla Altis 2.0 hấp dẫn với bộ phụ kiện thể thao TRD cùng Landcruiser Prado - xe việt dã sang trọng. Đặc biệt, gắn với hình ảnh về một thành phố tương lai cùng với sức trẻ và sự phát triển mạnh mẽ là mẫu xe concept thể thao FT-86 G Sports (Future Toyota 86 - Tương lai của Toyota 86). Mặc dù chỉ là phiên bản ý tưởng, FT-86 G Sports trở thành một trong những tâm điểm thu hút sự chú ý nhiều nhất trong triển lãm Ô tô Việt Nam 2011.