(HNMO) – Sáng 5-10, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Xí nghiệp vận chuyển số 1, thuộc công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP, số 348/26 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh làm một người thợ hồ tử vong.

Địa điểm nơi người đàn ông xấu số bị điện giật, rơi xuống đất tử vong.

Khoảng 10h, hai người thợ hồ trong khi đang tiến hành sửa mái tôn ở khu nhà phía trước Xí nghiệp thì một người không may đụng vào cầu dao điện cao thế, bị điện giật rồi rơi từ độ cao hơn 5m xuống đất. Người thợ hồ còn lại hốt hoảng tri hô mọi người tới cứu nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng chức năng phường cùng các đơn vị nghiệp công an quận Bình Thạnh có mặt sau đó, tiến hành khám nghiệm.

Nạn nhân khoảng hơn 30 tuổi, được xác định quê ở tỉnh Nghệ An. Một vùng da của nạn nhân ở đầu bị dòng điện làm cháy đen. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tại hiện trường, nạn nhân được đưa vào nhà xác.

Chiều cùng ngày, vợ và những người làm cùng với nạn nhân đã đến hiện trường, thắp nhang cho người đàn ông xấu số. Người vợ cầm bức di ảnh của chồng, gần như ngất lịm trong sự đau đớn tột cùng.

Nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, anh thuê nhà trọ cùng vợ và một con nhỏ mới sinh ở Bình Dương để làm thuê kiếm tiền lo cho gia đình.