Rạng sáng 16/8, xe container đang lưu thông trên Quốc lộ 22, đoạn qua ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ mất lái, đâm vào dải phân cách làm cho tài xế và phụ xe bị thương, kẹt trong cabin xe.

Một số người dân chứng kiến cho biết vào khoảng 3 giờ sáng, khi mọi người đang còn ngủ, bất ngờ nghe tiếng động lớn do chiếc container đang lưu thông với tốc độ cao, bị lật nhào.

Xe container mang biển kiểm soát 52Z-9732 kéo theo rơmoóc (loại 40 feet) mang biển kiểm soát 53R-0758 đang lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ huyện Củ Chi về ngã tư An Sương.

Khi đến địa phận huyện Hóc Môn, xe bị mất lái, tài xế không kịp xử lý đã đâm thẳng vào dải phân cách bằng bêtông, lật nhào ra đường. Sự cố khiến tài xế, phụ xe bị kẹt trong cabin được người dân kịp thời đưa ra ngoài và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Dầu nhớt chảy tràn ra mặt đường gây khó khăn cho phương tiện tham gia giao thông. Lực lượng cảnh sát giao thông huyện Hóc Môn đã đến ghi nhận, đo vẽ làm rõ nguyên nhân vụ việc. Để hạn chế các phương tiện đi qua bị trơn trượt, các lực lượng chức năng đã phải sử dụng cát để rải lên mặt đường bị nhớt xe tràn ra.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VN+.