Omar Borkan Al Gala đã chia sẻ bức ảnh tuyệt đẹp về Hội An. Chàng trai này còn bật mí, sẽ có nhiều điều thú vị trong chuyến lịch vào tháng tới.

Trong chia sẻ này, Omar viết: “Bạn có thể đoán ra bức tranh này được chụp ở đâu không? Tôi nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị trong chuyến du lịch tháng tới của tôi”.

Hình ảnh Omar chia sẻ trên mạng xã hội.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút gần 5000 lượt like (thích). Trong đó rất nhiều người đã nhận ra hình ảnh được đăng tải là Hội An, Việt Nam.

Chàng trai này đã từng chia sẻ suy nghĩ về đất nước Việt Nam: “Thực sự là tôi không biết nhiều về Việt Nam trước đây. Tôi chỉ biết đó là một đất nước có nhiều người hiếu khách, tốt bụng thông qua những người Việt sống tại Vancouver. Ngoài ra, vì tôi cũng có vài người bạn Việt Nam nên tôi cũng có biết thêm một chút xíu. Những người bạn của tôi nói với tôi rằng, Việt Nam là một đất nước rất đẹp”.

Trước đó, cộng đồng mạng đã rộ thông tin cho rằng Omar sẽ đến Việt Nam. Khi bức ảnh về Hội An được đăng tải, nhiều người có thêm cơ sở để hy vọng thông tin chàng trai này sẽ tới thăm Việt Nam trong tháng 9 là có thật.

Hình ảnh phố cổ Hội An về đêm lung linh được Omar chia sẻ.

Một số hình ảnh mới nhất của Omar:

Huỳnh Anh

Theo Tri Thức