Cùng quay trở lại màn ảnh rộng vào năm 2018, Valak sẽ giữ vững danh hiệu 'Nữ hoàng kinh dị phòng vé' với 'The Nun' hay sẽ phải lùi bước về sau để nhìn Ác ma chìa khóa từ 'Insidious 4: The Last Key' tỏa sáng là câu hỏi khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Chưa kịp ổn định tinh thần khi hay tin Valak sẽ trở lại với The Nun vào tháng 7/2018, khán giả lại bị một phen "hú vía" vì màn "đánh úp" bất ngờ của Insidious: The Last Key với trailer thông báo xâm chiếm phòng vé vào đầu năm sau.

Trailer Insidious: The Last Key

Nằm trong loạt phim kinh dị ăn khách, phần phim mới của Insidious được chấp bút bởi Leigh Whannell, nhà biên kịch tài năng của loạt phim Saw, nên linh hồn bộ phim chắc chắn vẫn sẽ được giữ nguyên như những phần trước, ít nhất là về độ... ghê rợn.

Tran chien ac quy nam 2018: Valak va 'Trum chia khoa' ai se thong tri phong ve? - Anh 1

Trong trailer dài 2 phút 29 giây của The Last Key, nhiều khán giả có thể nhận ra bộ phim tiếp tục khai thác về The Further (Cõi Xa Xăm) và nhân vật phản diện chính trong phần phim là "Ác ma chìa khóa".

Tuy không xuất hiện trọn vẹn, nhưng hình ảnh bàn tay với bộ móng hình những chiếc chìa khóa đầy sáng tạo, dự kiến sẽ trở thành trào lưu cho giới mộ điệu cũng đủ khiến khán giả rùng mình.

Tran chien ac quy nam 2018: Valak va 'Trum chia khoa' ai se thong tri phong ve? - Anh 2

Bộ móng chìa khóa hứa hẹn gây sốt giới mộ điệu

Phần phim còn gây tò mò khi bối cảnh câu truyện xoay quanh bà Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai. Khán giả sẽ được biết rõ hơn về tuổi thơ và nguyên nhân dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Đây có lẽ là trận chiến lớn nhất của Elise khi phải đối mặt với con quỷ ám ảnh nhất cuộc đời.

Tran chien ac quy nam 2018: Valak va 'Trum chia khoa' ai se thong tri phong ve? - Anh 3

Phim đi sâu hơn về cuộc đời của Elise Reinier

The Nun cũng là tác phẩm kinh dị hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ cho vũ trụ Ám ảnh kinh hoàng của James Wan. Gây sốt từ The Conjuring 2, Valak gần như trở thành "Nữ hoàng mạng xã hội" vì hàng loạt ảnh chế, khiến cho độ hot của phần phim này luôn được giữ nhiệt.

Tran chien ac quy nam 2018: Valak va 'Trum chia khoa' ai se thong tri phong ve? - Anh 4

The Nun là phần phim riêng về nguồn gốc và nguyên dẫn đến sự tàn bạo của Valak

The Nun kể về nguồn gốc và xuất thân của "idol" Valak để khán giả hiểu thêm về nữ tu ma quái và nguyên nhân dẫn đến sự tàn bạo của người nguyện dành hết cuộc đời để đi tu.

Quay trở lại trong cùng một năm, liệu Valak có giữ được danh hiệu "Nữ hoàng kinh dị phòng vé" với The Nun hay sẽ phải lùi bước về sau để nhìn "Ác ma chìa khóa" từ Insidious: The Last Key tỏa sáng?

Xét về doanh thu trên toàn cầu từ phần phim trước đó là The Coujuring 2 Insidious: Chapter 3, phần phim có sự xuất hiện của Valak có vẻ chiếm ưu thế hơn hẳn khi thu về hơn 320 triệu đô, trong khi đó, Insidous 3 dừng chân ở con số gần 113 triệu đô.

Có thể thấy "Nữ hoàng mạng xã hội" đang chiếm ưu thế, chưa kể sự thành công vang dội từ Annabelle: Creation như một bàn đạp giúp The Nun dư sức trở thành siêu phẩm kinh dị trong năm 2018.

Tuy nhiên, "30 chưa phải là Tết", với tạo hình mới cùng cốt truyện hấp dẫn, khán giả hoàn toàn có thể mong chờ vào sự vụt sáng của Insidious: The Last Key.

Insidious: The Last Key dự kiến công chiếu vào 05/01/2018.

Bạn có còn nhớ ngày xưa, trước Annabelle còn có một Valak

Thăng Long