Khi đang trong nhà, bỗng nhiên bà phát hiện mất một trong 3 con mèo nuôi, bà vội đi tìm khắp nơi trong nhà không thấy. Cuối cùng bà nhìn thấy một con trăn lớn nằm trong chiếc chậu dưới bếp.

Một lần nữa người dân Thái Lan lại được phen kinh hoàng trước sự viếng thăm đột xuất của trăn khổng lồ hoang dã. Cách đây chưa đầy tháng, một gia gia đình Thái Lan bàng hoàng phát hiện trăn dài 3m nằm dưới đệm ngủ của con trai, rất may là cậu bé không bị trăn tấn công

Tran dai 5m len vao nha nuot gon meo cung trong su ngo ngang cua chu nha - Anh 1

Con trăn được tìm thấy dưới đệm ngủ của một bé trai

Hay vụ một ni cô 85 tuổi đi toilet ngoài vườn bị trăn dài 8m cuốn chặt, cắn vào chân phải khâu 20 mũi.

Và gần đây nhất, tại Thủ đô BangKok của đất nước này, gia đình bà Saowarak Charoen, 59 tuổi đã bị một con trăn dài 5m lẻn vào nhà ăn thịt con mèo của nhà nuôi

Cụ thể, bà Saowarak Charoen kể lại rằng: Khi đang trong nhà, bỗng nhiên bà phát hiện mất một trong 3 con mèo bà nuôi, vội đi tìm khắp nơi trong nhà không thấy. Cuối cùng bà nhìn thấy một con trăn lớn nằm trong chiếc chậu dưới bếp. Bụng nó phình to, chắc chắn nó đã nuốt một vật gì đó... bà Saowarak Charoen chia sẻ.

Ngay lập tức bà gọi điện báo đội cứu hộ động vật hoang dã địa phương tới, khi nhân viên cứu hộ đến, họ đoán con trăn đã nuốt mèo cưng của bà Saowarak. Họ liền lôi nó ra ngoài và tìm cách cho con trăn nhả chú mèo tội nghiệp ra. Song thật tiếc, chú mèo đã chết ngạt khi ở trong bụng con trăn.

Tran dai 5m len vao nha nuot gon meo cung trong su ngo ngang cua chu nha - Anh 2

Trăn 5m đang nhả chú mèo tội nghiệp ra khỏi cơ thể

Sau cùng, đội giải cứu động vật hoang dã đã mang con trăn này trả lại tự nhiên ở một khoảng cách an toàn cho người dân. Còn bà Saowarak Charoen buồn rầu mang mèo cưng của mình ra vườn chôn cất.

Tran dai 5m len vao nha nuot gon meo cung trong su ngo ngang cua chu nha - Anh 3

Đội cứu hộ động vật hoang dã mang thả con trăn về với tự nhiên

Tran dai 5m len vao nha nuot gon meo cung trong su ngo ngang cua chu nha - Anh 4

Bà Saowarak Charoen và 1 trong 2 chú mèo cưng còn lại

LA (T/h)