Nhân ngày tỏ tình của Trung Quốc, Trần Nghiên Hy đã khoe hình ảnh cậu con trai bụ bấm Tiểu Tinh Tinh nhà mình với người hâm mộ.

Ngày 20/5 là ngày tình nhân của người Trung Quốc, nhân dịp này, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy bất ngờ hé lộ hình ảnh cậu con trai Tiểu Tinh Tinh của mình và Trần Hiểu trên trang cá nhân với lời tỏ tình: "520, đầy 5 tháng tuổi, Tiểu Tinh Tinh của tôi".

Tran Nghien Hy lan dau tien khoe hinh anh quy tu 5 thang tuoi - Anh 1

Trần Nghiên Hy chia sẻ hình ảnh con trai với trái tim thể hiện tình yêu thương của người mẹ.

Mặc dù không quay cận mặt cậu bé Tiểu Tinh Tinh nhưng người hâm mộ có thể thấy bé lớn khá nhanh và cứng cáp. Cậu bé có nước da trắng, đôi má bụ bẫm, mái tóc đen bóng hứa hẹn sẽ là một mỹ nam trong tương lai. Con trai của Trần Nghiên Hy từ bé đã theo chân mẹ bay khắp nơi để làm việc, đi thăm bố hay thăm ông bà nội.

Tran Nghien Hy lan dau tien khoe hinh anh quy tu 5 thang tuoi - Anh 2

Trần Hiểu hạnh phúc khi con trai chào đời.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu làm đám cưới vào tháng 7/2016, chỉ sau đó ít lâu họ tuyên bố nữ diễn viên đã mang bầu 4 tháng. Đến tháng 1/2017, cậu bé Tiểu Tinh Tinh chào đời. Ngay từ khi mới sinh bé Tiểu Tinh Tinh đã khá bụ bẫm với cân nặng 3,5kg và chiều cao 50cm. Cặp đôi giấu kín hình ảnh của con trai từ đó đến.

Tran Nghien Hy lan dau tien khoe hinh anh quy tu 5 thang tuoi - Anh 3

Con trai của cặp đôi khi sinh ra đã rất cứng cáp.

(Nguồn: 163)

Quỳnh Anh / Theo Trí Thức Trẻ